Tư vấn:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Loading

Giúp trẻ phát triển chiều cao

Chiều cao của trẻ phụ thuộc vào nhều yếu tố như : di truyền, dinh dưỡng và chế độ sinh hoạt, luyện tập…

Đ tr có th phát trin chiu cao ti ưu các bà m cn b xung đy đ dinh dưỡng trước và trong quá trình mang thai, đng thi phi b sung dinh dưỡng đy đ và sp xếp thi gian hc tp vui chơi ca tr mt cách hp lý.

Nhng vi cht quan trng có liên quan đến tăng trưởng chiu cao là vitamin A, vitamin D, lysin, canxi, st, km, i-t. Ngoài vic cung cp đy đ các cht dinh dưỡng, tr mun cao ln còn phi được ng đ gic, nht là gic ng ban đêm. Hormon tăng trưởng do tuyến yên tiết ra cao nht là vào ban đêm, khong 23-24 gi khi mà tr đã ng say. Cho tr ng quá mun, ng nhiu ban ngày thì lượng hormon tiết ra rt ít, tr thường chm ln, chm phát trin chiu cao.

Sa là mt thc phm rt tt có cha đy đ cht dinh dưỡng giúp tr tăng trưởng và phát trin chiu cao. Sa là ngun cung cp canxi quan trng, nht là tr được nuôi bng sa m thì có cơ hi cao ln hơn nhng tr không có sa m, vì canxi trong sa m d hp thu hơn canxi trong sa bò. Khi cai sa m, tr cn được b sung các loi sa bt công thc theo tui hoc ung sa tươi khi tr đã ln.

Cho tr tm nng hng ngày đ da tng hp đ vitamin D cho cơ th. Tr cn được ng đ gic vào ban đêm, không đ tr ng mun sau 22 gi. To điu kin cho tr được sng trong môi trường không ô nhim, tăng cường cho tr được vn đng th lc t khi còn nh.

Lưu ý: Khi có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến việc chăm sóc, chế độ dinh dưỡng của trẻ bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 1900.6180 để nhận được sự tư vấn cần thiết.

 

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Bà bầu nên bổ sung những vitamin và khoáng chất nào?

Khi mang thai, việc ăn uống cũng như bổ sung chất dinh dưỡng cho các bà bầu là vô cùng quan trọng. Bổ sung đầy đủ các nhóm dinh dưỡng, vitamin, các nguyên tố vi lượng và đa lượng không những giúp nâng cao thể trạng của mẹ mà còn vô cùng quan trọng cho sự phát triển toàn diện cho thai nhi. Dinh dưỡng trong thời kỳ bào thai đóng vai trò quan trọng trong dinh dưỡng 2000 ngày đầu của bé để bé có thể phát triển đầy đủ, toàn diện và phòng tránh bệnh tật sau này. Các bà bầu thường rất chú ý đến việc bổ sung vitamin và khoáng chất như vitamin C, sắt, caxi. Nhưng việc bổ sung quá nhiều các chất này bằng thực phẩm chức năng mà không theo chỉ địn của bác sỹ lại gây ra sự mất cân bằng dinh dưỡng, dẫn đến không những không hấp thu đủ mà còn gây hại cho sức khỏe


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe