Tư vấn:      Hotline: 1900.8909
suc khoe, sức khỏe, bao suc khoe, suc khoe sinh san, suc khoe phu nu
Loading

Giúp trẻ phát triển chiều cao

Chiều cao của trẻ phụ thuộc vào nhều yếu tố như : di truyền, dinh dưỡng và chế độ sinh hoạt, luyện tập…

Đ tr có th phát trin chiu cao ti ưu các bà m cn b xung đy đ dinh dưỡng trước và trong quá trình mang thai, đng thi phi b sung dinh dưỡng đy đ và sp xếp thi gian hc tp vui chơi ca tr mt cách hp lý.

Nhng vi cht quan trng có liên quan đến tăng trưởng chiu cao là vitamin A, vitamin D, lysin, canxi, st, km, i-t. Ngoài vic cung cp đy đ các cht dinh dưỡng, tr mun cao ln còn phi được ng đ gic, nht là gic ng ban đêm. Hormon tăng trưởng do tuyến yên tiết ra cao nht là vào ban đêm, khong 23-24 gi khi mà tr đã ng say. Cho tr ng quá mun, ng nhiu ban ngày thì lượng hormon tiết ra rt ít, tr thường chm ln, chm phát trin chiu cao.

Sa là mt thc phm rt tt có cha đy đ cht dinh dưỡng giúp tr tăng trưởng và phát trin chiu cao. Sa là ngun cung cp canxi quan trng, nht là tr được nuôi bng sa m thì có cơ hi cao ln hơn nhng tr không có sa m, vì canxi trong sa m d hp thu hơn canxi trong sa bò. Khi cai sa m, tr cn được b sung các loi sa bt công thc theo tui hoc ung sa tươi khi tr đã ln.

Cho tr tm nng hng ngày đ da tng hp đ vitamin D cho cơ th. Tr cn được ng đ gic vào ban đêm, không đ tr ng mun sau 22 gi. To điu kin cho tr được sng trong môi trường không ô nhim, tăng cường cho tr được vn đng th lc t khi còn nh.

Lưu ý: Khi có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến việc chăm sóc, chế độ dinh dưỡng của trẻ bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 19008909 để nhận được sự tư vấn cần thiết.

 

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
 Video tư vấn mới nhất
Get the Flash Player to see this player.
 Tin tiêu điểm
Một tách trà mỗi ngày giúp tăng cường trí nhớ

Hoạt động thần kinh của não bao gồm các quá trình liên quan đến bộ nhớ và ra quyết định tăng lên đáng kể sau khi uống trà nửa giờ.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

tư vấn sức khỏe qua điện thoại
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe