Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Loading

Dinh dưỡng người già

Nên ăn nhiều rau xanh ở người cao tuổi

Trong rau xanh có chứa rất nhiếu vitamin cần thiết cho cơ thể, hơn nữa còn cung cấp một lượng chất xơ lớn rất tốt cho nhu động ruột.

Tác dụng của chuối với bệnh đột quỵ

Việc ăn mỗi quả chuối trong bữa sáng, trưa và tối sẽ cung cấp đủ lượng kali cần thiết cho cơ thể mỗi người để giúp họ giảm 20% nguy cơ bị máu đông tại não.

Bổ xung canxi cho ngưới cao tuổi

Canxi là một khoáng chất quan trọng giúp cho quá trình phát triển của xương. Trong cơ thể, canxi chiếm 1/3 khối lượng chất khoáng, 98% canxi nằm ở xương và răng.

Lời khuyên về chế độ dinh dưỡng cho người cao tuổi

Với người lớn tuổi, hệ tiêu hóa bắt đầu suy giảm hiệu suất hoạt động. Thị lực giảm, răng yếu và đặc biệt là do tuyến nước bọt tiết ít khiến người lớn tuổi có cảm giác ăn không ngon miệng, chính điều này đã tác động không nhỏ đến nhu cần dĩnh dưỡng của người già. Vì vậy, để đảm bảo đủ dĩnh dưỡng cho mọi hoạt động trong cuộc sống cũng như đảm bảo sức khỏe của người cao tuổi, thì cần có một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Người cao tuổi hãy chú ý những lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng.

 
 Trước      1    2    3   Sau    
  
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Đừng để mình quá “nghiện” thủ dâm!

hủ dâm là hình thức kích thích bằng tay vào các cơ quan sinh dục, thường là vào điểm cực khoái. Thủ dâm là một trong nhiều hành động được gọi là tự thoả mãn tình dục, bao gồm cả việc sử dụng những dụng cụ hỗ trợ tình dục (sex toy) và kích thích ngoài bộ phận sinh dục. Cũng có những máy thủ dâm được sử dụng để kích thích sự giao hợp. Thủ dâm và giao hợp là hai hình thức thực hiện hành vi tình dục phổ biến nhất của con người, nhưng chúng không loại trừ lẫn nhau


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe