Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Loading

Dinh dưỡng người già

Nên ăn nhiều rau xanh ở người cao tuổi

Trong rau xanh có chứa rất nhiếu vitamin cần thiết cho cơ thể, hơn nữa còn cung cấp một lượng chất xơ lớn rất tốt cho nhu động ruột.

Tác dụng của chuối với bệnh đột quỵ

Việc ăn mỗi quả chuối trong bữa sáng, trưa và tối sẽ cung cấp đủ lượng kali cần thiết cho cơ thể mỗi người để giúp họ giảm 20% nguy cơ bị máu đông tại não.

Bổ xung canxi cho ngưới cao tuổi

Canxi là một khoáng chất quan trọng giúp cho quá trình phát triển của xương. Trong cơ thể, canxi chiếm 1/3 khối lượng chất khoáng, 98% canxi nằm ở xương và răng.

Lời khuyên về chế độ dinh dưỡng cho người cao tuổi

Với người lớn tuổi, hệ tiêu hóa bắt đầu suy giảm hiệu suất hoạt động. Thị lực giảm, răng yếu và đặc biệt là do tuyến nước bọt tiết ít khiến người lớn tuổi có cảm giác ăn không ngon miệng, chính điều này đã tác động không nhỏ đến nhu cần dĩnh dưỡng của người già. Vì vậy, để đảm bảo đủ dĩnh dưỡng cho mọi hoạt động trong cuộc sống cũng như đảm bảo sức khỏe của người cao tuổi, thì cần có một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Người cao tuổi hãy chú ý những lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng.

 
 Trước      1    2    3   Sau    
  
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Những biến chứng do tăng huyết áp

Tăng huyết áp là một bệnh lý không lây nhiễm phổ biến hàng đầu ở những người cao tuổi trên thế giới. Tăng huyết áp là tình trạng huyết áp tâm thu ≥ 140mmHg và hoặc huyết áp tâm trương ≥ 90mmHg. Nguyên nhân gây ra tình trạng này trên 90% là không rõ ràng. Nếu không chẩn đoán sớm và kiểm soát tốt huyết áp thì rất nhiều biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra nhất là trên người lớn tuổi, nặng nhất thậm chí gây tử vong. Hãy cùng tìm hiểu về những biến chứng có thể gặp do tăng huyết áp.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe