Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ sáu, 05/07/2013, 10:07 GMT+7
   hoang thi Hanh
   HN
   hoan...@yahoo.com
Câu hỏi: be gai nha em duoc 2 thang 15 ngay tuoi . luc de duoc 3.1kg. luc 2 thang be nang 5.7kg .Vua bu mevua bu binh bua nay hay kho khe.co hong nhu co dom . va thuong thay vao luc Sang . va kkhi be nghich nhieu . khi be bu binh khong duoc lien tuc. em muon hoi cach dieu tri nhu the nao? tai be con nho em chua muon dung khang Sinh ngay . B cho hoi co cach nao nhu la cay hay thuoc gi khac không a. em cam on nhieu
Trả lời:

Chào em!

Ở trẻ nhỏ sức đề kháng chưa được tốt và phản xạ ho còn kém nên hay bị ứ đọng đờm ở cổ họng.Trước tiên em cần lau miệng, lưỡi cho bé hàng ngày, vào buổi sáng em bế bé áp ngực vào người mình và khum lòng bàn tay vỗ nhẹ vào vùng lưng trên của con sẽ giúp các chất tiết dễ bị tống đẩy ra ngoài.Em có thể cho con uống nước lá hẹ hấp mật ong hoặc đường phèn.quả quất non hoặc cánh hoa hồng bạch hấp với mật ong, khi hấp em nên cho thêm một chút nước để tránh mật ong bị đặc quá.

Chúc em sức khỏe!

BS.Tổng đài tư vấn 1900.6180.

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
Các tin đã đăng
di vat duong tho (02.06.2013 03:06)
Viêm mũi dị ứng (10.12.2012 02:12)
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Giọng nói hay- chìa khóa vàng trong giao tiếp

Người xưa có câu: “Chim khôn kêu tiếng rảnh rang. Người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe” hay “người thanh tiếng nói cũng thanh”. Giọng nói chính là một trong những đặc trưng của một người. Nhiều ý kiến cho rằng: “Khi đánh giá một con người, nhiều khi không cần nghe họ nói điều gì, chỉ cần nghe giọng nói của họ thế nào”. Một bài nói hay, có sức lan tỏa không chỉ bởi nội dung của nó mà còn bởi cách thức truyền đạt của người nói thông qua giọng điệu, cư chỉ. Giọng nói trầm hay bổng, ấm hay trong là trời sinh nhưng bạn vẫn có thể tự luyện tập để có một giọng nói hay và gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe