Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ năm, 14/07/2011, 12:07 GMT+7
   duong thi hong trung
   Ninh Hoa Khanh Hoa
   hong...@tantan.vn
Câu hỏi: con em duoc 2tuoi nhung be ho da hon 3thang nay,e di rat nhieu noi ma ko het.chau 1 ngay chi ho 1 lan thoi,nhung 1 lan ho khoang 1tieng roi be non ra la het ho.ngay nao cung vay.xin bac si tu van va cach chua tri.cam on bac si.
Trả lời:

Thông tin của em đưa ra cho chúng tôi không được đầy đủ nên câu trả lời sẽ khó sát thực.

Trường hợp con em nên đưa tới viện Đa Khoa lớn hay Bệnh Viện Nhi để được khám xét cụ thể. Khi đó phải được chụp XQ tim phổi thẳng để đánh giá tình trạng tổn thương viêm nhiễm ở đường hô hấp. Làm xét nghiệm máu để biết tình trạng nhiễm khuẩn. Cần đưa con đi khám thêm chuyên khoa Tai-Mũi-Họng để loại trừ bệnh lý tai mũi họng. Khi được khám xét kỹ mà không phát hiện ra tổn thương thì khi đó là rối loạn chức năng hô hấp của con.

Nếu cháu ho nhiều vào sáng sớm, chiều tối và về đêm, cơn ho kéo dài, ho khan hay có khạc đờm trắng thường là ho gió. Nguyên nhân do vùng hầu họng bị kích ứng với gió lạnh. Em nên giữ ấm cho con vào những thời điểm trên sẽ giảm được ho.

Với trường hợp này em nên đưa cháu đi khám chuyên khoa đông y ở các Bệnh Viện Đa Khoa hay Bệnh Viện Y học Cổ Truyền để được điều trị kịp thời.

Chúc gia đình sức khỏe!

BS suckhoe68!

Họ tên huong tran

chao` bac sy ban dem em nghu hay bi sac trong co hong cua em vuong giong nhu bi dam ngan ngang co em vay do em phai tan han hoai cho em hoi co sao khong a thanks.

Ngày gửi: 15/07/2013 vào lúc 20:07

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
Các tin đã đăng
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe