Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ bảy, 20/08/2011, 10:08 GMT+7
   Nguyễn Phạm Hoàng Anh
   Không khai báo
   nguy...@clnase.com
Câu hỏi: Sau nhiều ngày gửi thư tư vấn đi nhiều nơi, và em hi vọng đây là nơi cuối cùng cho em một câu trả lời thỏa đáng để nói lên chất lượng dịch vụ của mình.
Em tên Hoàng Anh, 23 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, Sức khỏe của em hiện đang rất xấu (đối với em mà nói) khó ngủ hàng đêm, Hơi thở nóng rát, miệng khô và đắng, sáng thức dậy thấy miệng rất khô, người khó chịu và bực tức, không thể tập trung làm việc, tim thi thoảng cảm thấy rất hồi hộp trong điều kiện bình thường không có gì? Ngực rất khó chịu cảm tưởng như bị gì đó đè lên ngực, chân tay mỏi rời rạc. Mong các bác sỹ cho em những lời khuyên với.
Em cảm ơn.
Trả lời:

Chào em!

Tôi hiểu cảm giác của em lúc này. Công việc của em hiện tại là gì? Có nặng nề lắm không? Thời gian ngủ ban ngày của em là bao lâu? Em có mắc các bệnh về thực thể nào không? Trong giấc ngủ em có ngủ hở miệng không? Lượng nước trong ngày em có sử dụng nhiều không? Em có thường xuyên sử dụng các chất kích thích như: rượu bia, cà phê, hút thuốc lá .. không? Trong thời gian gần đây em có sử dụng thuốc không?

Em à, theo như lời kể của em. Tình trạng sức khỏe ấy có thể do các vấn đề về dạ dày gây nên hoặc rất nhiều nguyên nhân gây ra. Do chưa thể hiểu rõ được hoàn cảnh thực sự của em, nên chị chưa thể có bất kỳ kết luận nào về vấn đề của em cả.

Chính vì vậy, để hiểu rõ hoàn cảnh của em cũng như mong em nhận được lời khuyên phù hợp nhất đối với bản thân. Em có thể đến các cơ sở y tế có uy tín để được khám và điều trị hoặc gọi điện tới số tổng đài 1900.6180 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc em sức khỏe và hạnh phúc!

 Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
Các tin đã đăng
Tuyến Mồ Hôi (13.08.2011 08:08)
Phương pháp tránh thai (12.08.2011 04:08)
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe