Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ bảy, 23/02/2019, 10:02 GMT+7
   nguyễn long bảo luân
   2
   ketr...@gmail.com
Câu hỏi: tôi đi đại tiện phải dùng sức nhiều. Sau khi xong thì tôi phát hiện có nhiều chấm nhỏ màu đỏ xuất hiện trên 2 vai. Bác sĩ cho hỏi hiện tượng vậy là như thế nào?
Xem tiếp...
   nguyen ba khanh
   1
   nguy...@gmail.com
Câu hỏi: cho e hoi vo e mang bau toan sut can den bay goi van sut can. vo e moi bua chi an dc nua bat com va co hom an moi qua trung vit lon xong roi thui k an com nua. cho e hoi phai lam the nao cho vo e tang can khi mang thai
Xem tiếp...
   Nguyễn Tiến Thiện
   36
   Tien...@gmail.com
Câu hỏi: chào bác sĩ! em và người yêu em ( còn trinh ) có ma sát ngoài âm đạo và em đã xuất tinh lên mu của cô ấy. vậy cô ấy có thể bị mnag thai không? ngày em xuất tinh ngoài là ngày mùng 1/9, còn ngày cô ấy bắt đầu có kinh nguyệt là ngày 13/9. cảm ơn bác sĩ!
Xem tiếp...
   xuân phu
   78
   xetu...@yahoo.com
Câu hỏi: Em thuong xuyên uong bia voi ban be. Luc truoc cho du em uong nhiêu den dau thi cung không sao nhưng bây gio uong do thi tay chan hay bung và nguc roi hông cu nôi cuc cuc nhu muoi dot va ngua rat khó chiu,vây em co nguy co bênh gj không và nêu tiep tuc uong như vây thi co sao không
Xem tiếp...
   tran van phuc
   108
   that...@gmail.com
Câu hỏi: Thưa bác sĩ. Tôi và cô ấy đã ngủ chung với nhau. Tất nhiên là tôi và nàng đều không mặc gì và cũng rờ nhau. Nhưng tôi chưa đưa cậu nhỏ vào cô bé của nàng. Nhưng cũng đi loanh quanh cô bé của nàng. Liệu nàng có thể dính thai hay không. Xin trả lời giúp tôi. Cám ơn bác sĩ.
Xem tiếp...
   nguyễn hoàng tuấn
   phú thọ II-Hiếu trung-tiểu cần-trà vinh
   nhok...@gmail.com
Câu hỏi: Chào bác sĩ,em tên hoàng tuấn 18 tuổi ỡ tiểu cần-trà vinh em có 1 số câu hỏi nhờ bác sĩ tư vấn giúp : 1/ em thường bị ra tình trùng vào ban đêm khoảng 2- 4 lần trên 1 tháng thì có gì không...?? 2 / em có thể tự thỏa mãn vào dương vật của mình vào lúc tắm 2 lần trên 1 tháng để cho dương vật hay không...?? 3/ liệu thõa mãn như thế liệu có ảnh hưởng đến sức khoẻ và việc có con sau này hay không...??? Nhờ bác sĩ giúp đỡ...!!!!
Xem tiếp...
Câu hỏi: Cho em hoi neu quan he 2 den 2 lan trong thoi gian 2 tieng va khoang mot tuan mot lan thi co ảnh hưởng tới thần kinh ở đầu không và ảnh hửơng như thế nào tới sức khỏe sau này.
Xem tiếp...
   tran van binh
   15
   anht...@gmail.com
Câu hỏi: Bác sỹ cho e hỏi e bị nấm ngòai da đã đi xét nghiệm kết quả là bị nấm men e dùng rất nhiều loai thuốc bôi nhưng không khỏi vậy bác sỹ cho e hỏi e nên dùng thuốc gì và sử dụng như thế nào ạ.
Xem tiếp...
   dương bích hằng
   2
   duon...@gmail.com
Câu hỏi: Chào bác sĩ,
Con em hiện nay đã được gần 3 tháng tuổi, 1 móng tay của cháu bỗng nhiên sần sùi, giống như bị dập móng và có dấu hiệu thay móng. Vậy cho em hỏi, con em có đang thiếu chất gì không và điều trị ra sao?
Xem tiếp...
   quoc bao
   78
   xetu...@yahoo.com
Câu hỏi: E nam nay 22 tuoi. Chua co vo chj moj co nguoi yeu. Cu cach khoang mot tuan thj e co quan he voi ban gaj va quan he lien tiep tu 2 den 3 lan. Neu em va ban gaj cu tiep tuc nhu vay thj sau nay co anh huong gj toi vjec sjnh san khong. Va o do tuoi cua em va ban gaj em nen quan he voi tuan suat nhu the nao la phu hop. La tot cho suc khoe va khong anh huong toi Viec sjnh San sau nay. E xjn cam on.
Xem tiếp...
 
 Trước     6   7    8   Sau    
  
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe