Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Chủ nhật, 21/08/2011, 17:08 GMT+7
   nguyễn thị lý
   phú xuyên,hà nội
   ga_p...@yahoo.com.vn
Câu hỏi: anh trai em đã 22 tuổi,anh bị bệnh yếu thận từ nhỏ,vậy cho em hỏi căn bệnh đó có chữa khỏi được không,và nó để lại di chứng gì,có bị vô sinh không ạ,..đi khám bác sĩ nói bộ phận sinh dục của anh có thể gọi là vô dụng là sao ạ...e rất lo lắng cho anh em..mong các bác sĩ tư vấn dùm em..e cảm ơn
Trả lời:

 Chào em!

Dấu hiệu yếu thận của anh trai em như vậy là không rõ, vì đó không phải là một danh từ gọi tên bệnh trong y khoa. Hơn nữa quan niệm bệnh thận của y học hiện đại (bệnh lý về hệ tiết niệu liên quan đến việc bài tiết nước tiểu của cơ thể) khác với quan niệm theo y học cổ truyền ( thận tàng tinh, chủ cốt tủy…tức là có chưc năng về hệ xương khớp và sinh sản…)

Tôi biết em rất lo lắng về sức khỏe của anh trai nhưng do thông tin cung cấp không được rõ ràng nên sẽ khó tư vấn.

Bác sĩ khám bệnh cho anh trai có đúng chuyên khoa thận tiết niệu hay nam học? tình trạng sức khỏe chung của anh trai ra sao? Nếu sức khỏe rất yếu không tự chăm sóc được mình, không đủ sức để làm việc, hoạt động thì chức năng sinh sản sao tốt được.

Em có thể gọi tới số tổng đài 1900.6180 để được tư vấn trực tiếp thời gian làm việc từ 7h30-22h (gọi sau 16h30 để gặp được tôi)

Chúc gia đình em sức khỏe!

 

Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe