Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ năm, 06/10/2011, 11:10 GMT+7
   quy thuy
   HN
   quyt...@gmail.com
Câu hỏi: con tôi được 3 thang cân được 6kg.lúc sinh cháu được 3,5kg vậy có phải uống thêm sữa ngoài không? tôi không nhiều sữa lắm.và nên uống thêm loại sữa nào? xin cám ơn
Trả lời:

Chào em!

Với trẻ 3 tháng tuổi được 6kg thì cân nặng của trẻ vẫn trong giới hạn bình thường nhé. Tuy nhiên em vẫn nên chủ động tăng thêm nguồn dinh dưỡng cho trẻ để bé có điều kiện phát triển tốt hơn nhé.

Trẻ 3 tháng tuổi có thể bú sữa từ 700ml – 800ml sữa/ 1 ngày. Nếu em không cung cấp đủ cho bé thì nên bổ sung thêm sữa ngoài cho trẻ nhé em.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại sữa cho trẻ từ 0 -6 tháng tuổi. Mỗi trẻ có thể hợp với loại sữa khác nhau. Em có thể tham khảo  những loại sữa như: Dielac alpha, Piscost, Cimelax, Dumex Dulac gold, Fríolac gold, Milex …

Chúc bé và gia đình sức khỏe!

Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Chăm sóc sau can thiệp gãy xương

Gãy xương là tổn thương đến sự toàn vẹn của xương, thường gặp do chấn thương hoặc do bệnh lý (u xương, viêm xương…). Điều trị gãy xương có hai phương pháp chính là bó bột và mổ kết hợp xương. Lựa chọn phương pháp nào tùy thuộc vào mức độ gãy xương, điều kiện của người bệnh. Việc chăm sóc sau khi điều trị cũng hết sức quan trọng giúp hồi phục nhanh vết thương.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe