Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ bảy, 08/10/2011, 03:10 GMT+7
   Nguyễn Tuyết Nhi
   Tp.Hồ Chí Minh
   nblo...@yahoo.com
Câu hỏi: Em bị ngã về phía sau nên lưng đập mạnh vào bực thềm nhà..Đã điều trị bằng thuốc uống được gần 1 tháng nhưng khi nằm ngủ xoay qua lại, và ngồi lâu đứng dậy vẫn còn đau..Mong bác sỹ tư vấn dùm em loại thuốc thoa để điều trị giảm đau ạ ?và tập làm sao để mau hết ạ ?Em chân thành cảm ơn !
Trả lời:

 

Chào em!

Nếu sau 1 tháng em vẫn còn dấu hiệu đau hay sưng tại vị trí chấn thường thì anh chị khuyên em nên đến viện kiểm tra lại và nên chụp X-Quang xem cột sống có bị tổn thương rạn nứt hay không. Thông thường nếu chỉ chấn thương phần mềm thì 1 tháng gần như em đã khỏi rồi.

Em nên đến bệnh viện để kiểm tra kỹ lại nhé!

Chúc em sức khỏe!

Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Những biến chứng do tăng huyết áp

Tăng huyết áp là một bệnh lý không lây nhiễm phổ biến hàng đầu ở những người cao tuổi trên thế giới. Tăng huyết áp là tình trạng huyết áp tâm thu ≥ 140mmHg và hoặc huyết áp tâm trương ≥ 90mmHg. Nguyên nhân gây ra tình trạng này trên 90% là không rõ ràng. Nếu không chẩn đoán sớm và kiểm soát tốt huyết áp thì rất nhiều biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra nhất là trên người lớn tuổi, nặng nhất thậm chí gây tử vong. Hãy cùng tìm hiểu về những biến chứng có thể gặp do tăng huyết áp.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe