Tư vấn 1:      Hotline: 1900.8909
suc khoe, sức khỏe, bao suc khoe, suc khoe sinh san, suc khoe phu nu
Thứ ba, 13/03/2012, 09:03 GMT+7
   kun
   10-hoang van thu
   ku...@yahoo.vn
Câu hỏi: bac si cho chau hoi tai sao chau thuong danh rang truoc khi di ngu nhung moi sang ngu day chau nho nuoc bot thuong thay co mau\' trong mieng??
Trả lời:

Chào em!

Theo như em mô tả, dấu hiệu chảy máu miệng như vậy nguy cơ cao là do các bệnh lý về răng miệng của em. Nguyên nhân là bệnh thuộc răng miệng: viêm quanh răng, viêm lợi, sâu răng, cao răng, viêm lợi....Trường hợp của em, thường chảy máu sau trong khi ngủ thì cần kiểm tra răng miệng; nên vệ sinh răng miệng tốt, như có thể xúc miệng bằng Listerin, chai xúc miệng T.B, nước muối sinh lý 0,9%...; đánh răng trước khi đi ngủ và lúc mới ngủ dậy, lưu ý đánh răng cũng phải đúng kỹ thuật (dọc theo các chân răng từ trên xuống và từ dưới lên, dùng bàn chải mềm không đánh quá mạnh làm xây xước, tổn thương niêm mạc lợi). Ngoài ra nên bổ sung thêm trong chế độ ăn các loại vitmin C, canxi…

Chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Tổng đài tư vấn tâm lý 19008909

nguyen danh

em cung vay. em thuong danh rang truoc khi di ngu va sau khi thuc day . nhung moi sang thuc day thi mieng em rat hoi va em nho ra thi thay no co mau? em mong su giup do cua cac bac si . em chan thanh cam on .

Ngày gửi: 19/03/2013 vào lúc 10:03

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
Các tin đã đăng
Nổi cục ở vú. (11.03.2012 20:03)
Làm sao để tăng cân? (11.03.2012 20:03)
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
 Video tư vấn mới nhất
Get the Flash Player to see this player.
 Tin tiêu điểm
Hiểu về men tiêu hóa khi sử dụng cho con!

Hiện nay có khá nhiều người gọi “men tiêu hóa” cho các thuốc hay chế phẩm có tác dụng giúp chức năng tiêu hóa tốt hơn, đặc biệt dùng cho trẻ con khi chúng có vẻ chán ăn, không chịu ăn. Có người còn xem chế phẩm loại này là thuốc bổ. Xem kỹ ta sẽ thấy chế phẩm được gọi là “men tiêu hóa” ấy thực ra là 2 loại khác nhau về bản chất. như vậy, chữ “men tiêu hóa” đã được dùng nên hiểu đúng với 2 nghĩa.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

tư vấn sức khỏe qua điện thoại
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe