Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ tư, 12/10/2011, 09:10 GMT+7
   Diễm Phan thị tgọc
   TP HCM
   vooc...@yahoo.com.vn
Câu hỏi: Khi ở bên cạnh bạn gái của mình, chàng trai thường có biểu hiện muốn được gần gũi cô ấy (nắm tay, ôm ấp, vuốt ve, hôn và,...). Cho em hỏi là chàng trai ấy bình thường hay là kẻ có máu "35", gã họ Sở đáng ghét...? Lúc đó những biểu hiện ở bạn gái có giống vậy không? Tại sao?
Trả lời:

Chào em!

Khi  yêu nhau người ta sẽ có những tình cảm và cảm xúc đặc biệt với nhau đặc biệt khi ở gần bên. Đồng thời các em đang trong độ tuổi sinh lý về tình dục cao thì những dấu hiệu đó là chuyện bình thường.

Nhưng con người không chỉ có mặt bản năng sinh lý như vậy mà còn có lý trí và ý thức nữa em à. Suy nghĩ thôi không phải là xấu nhưng nếu vượt quá giới hạn khi đối phương không cho phép thì đó mới là không tốt em nhé.

Về suy nghĩ mỗi người một khác nhau, nam hay nữ đều có thể có những cảm xúc như em nói nếu muốn biết cảm xúc của bạn gái em ra sao hãy chia sẻ và hỏi bạn nhé em.

Con người không nên sống chỉ biết đến bản năng sinh lý mà cần có ý thức và lý trí để hoàn thiện bản thân và giữ gìn tình yêu bền vững em nhé.

Chúc các em sức khỏe!

Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
Các tin đã đăng
Chăm sóc trẻ sơ sinh (12.10.2011 09:10)
bệnh nhiễm độc urca (12.10.2011 07:10)
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Chăm sóc sau can thiệp gãy xương

Gãy xương là tổn thương đến sự toàn vẹn của xương, thường gặp do chấn thương hoặc do bệnh lý (u xương, viêm xương…). Điều trị gãy xương có hai phương pháp chính là bó bột và mổ kết hợp xương. Lựa chọn phương pháp nào tùy thuộc vào mức độ gãy xương, điều kiện của người bệnh. Việc chăm sóc sau khi điều trị cũng hết sức quan trọng giúp hồi phục nhanh vết thương.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe