Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Chủ nhật, 17/02/2013, 03:02 GMT+7
   Đặng Lê Nguyên
   -19
   tych...@yahoo.com.vn
Câu hỏi: bác sĩ cho tôi hỏi tôi có đọc về một số thông tin về thực phẩm chức năng tảo mặt trời (spirulina Nhật Bản)về cách tăng cân nói là dùng rất hiệu quả tôi không chắc cho lắm nên tôi cấn lời khuyên từ bác sĩ . Và nó có khac vs tảo của Mĩ hay không
Trả lời:

 Chào em!

Tảo Mặt trời Spirulina là một loại thực vật tự nhiên có chứa hơn 100 chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể: Đạm, Vitamin, Chất khoáng, Chất xơ, các hoạt chất sinh học có tác dụng chống oxy hóa, chống lão hóa, ngăn ngừa ung thu, tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể ở mức độ tế bào.
Trong tảo có đến 60 % là đạm thực vật rất dễ tiêu, bao gồm 8 axit amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được.

Đây là sản phẩm tự nhiên rất tốt cho sức khỏe, không có tác dụng phụ như khi dùng các thuốc bổ, thực phẩm chức năng tổng hợp khác.

Tuy nhiên, khi đã qua quá trình sản xuất, thành phần dinh dưỡng của sản phẩm đã có sự thay đổi, em có thể cân nhắc sử dụng. Em cần lưu ý, dù sản phẩm tốt như thể nào thì cũng chỉ có thể hỗ trợ một phần cho cơ thể của mình trong quá trình tăng cân. Muốn có hiệu quả cao vẫn cần thiết có sự kết hợp giữa chế độ ăn uống và vận động, đồng thời có sự thoải mái về mặt tâm sinh lý, có như vậy thì sức khỏe của em mới tốt và có cân nặng như mong muốn.

Mọi thắc mắc em có thể gọi đến tổng đài 1900.6180 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc em sức khỏe!

Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
SAU CẮT BAO QUY ĐẦU CẦN LƯU Ý GÌ?

Phẫu thuật cắt bao qui đầu không ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản của nam giới mà ngược lại phẫu thuật cắt bao qui đầu còn giúp nam giới khắc phục được hiện tượng xuất tinh sớm.Thực tế , phẫu thuật cắt bao qui đầu là cắt đi phần bao qui đầu bị dài , tức là một vết thương ở mặt sau dương vật , sau đó cắt khoanh phần thừa của bao da dương vật.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe