Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ tư, 21/09/2011, 11:09 GMT+7
   đào ngọc dũng
   145 hoàng diệu
   daon...@yahoo.com
Câu hỏi: trong tháng nay e gặp ko ít chuyện liên quan đến tiền bạc,làm e ko ăn ko ngủ đc,1 lần e đã nhờ gia đình can thiệp,và gia đình e chi 1 khoảng khá lớn cho cái dại dột của e,lần này thì e mua giúp 1 người bạn 1 chiếc đt,nhưng e đã bị móc túi,bây h gia đình của người bạn đó đòi tiền lại,họ tưởng e lấy số tiền đó đi ăn tiêu,chuyện này e ko dám nói với gia đình e 1 lần nữa,vì e sợ,ko biết chuyện gì xãy ra tiếp theo với e đây,e nhờ mấy chị giúp e,e cảm ơn
Trả lời:

Chào em!

Chị rất cảm thông khi  em gặp chuyện không may xảy ra với em.

Trước hết em nên nói chuyện với bạn em để bạn em cảm thông và tin tưởng. Có thể em có mắc sai lầm nhưng đó đã là chuyện quá khứ. Khi em đã thay đổi em cũng mong mọi người tin tưởng và cho em cơ hội để em tốt hơn. Chị tin bằng sự chân thành, chân thật của em rồi mọi người sẽ hiểu.

Chị nghĩ  việc em có mua trả lại cho bạn điện thoại mới cũng là điều cần thiết. Em hiện tại không có tiền để mua trả lại cho bạn em nên nói với bạn và gia đình bạn để thông cảm cho em trả từ từ em à.

Nếu em không thể có khoản tiền nào chi trả em nên nói chuyện với gia đình. Có thể gia đình em sẽ mắng, sẽ nói em và có thể không quan tâm nữa nhưng khi em thực sự thay đổi thì mọi người sẽ dần tin tưởng em hơn.

Cố gắng nhé em, mọi việc rồi sẽ tốt đẹp hơn.

Thân ái!

Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

Tag: Tư vấn sức khỏe qua điện thoạitrung tâm tư vấn tâm lýhoi dap suc khoe, suc khoe phu nu, suc khoe sinh san

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe