Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ sáu, 09/09/2011, 03:09 GMT+7
   Vũ việt cường
   8
   yeu_...@yahoo.com.vn
Câu hỏi: Cháu năm nay 15 tuổi.Vào khoảng 6 tháng trước cháu có gần gũi với bạn gái.Trong màn dạo đầu, bạn gái cháu có tiết dịch âm đạo,cháu đưa dương vật vào âm đạo của cô ấy 1 khoảng cách không sâu lắm,do cô ấy bảo đau nên cháu đưa ra luôn.Liệu cháu có bị HIV ko,Vì khi cháu đưa dương vật vào thì có tiết dịch âm đạo.Hiện nay cháu rất lo sợ vì cháu xuất hiện 1 số triệu chứng như nổi ban đỏ ở lòng bàn chân sau đó khỏi chuyển sang nổi ở lòng bàn tay,da chân bị bong,cơ thể luôn có cảm giác mệt mỏi chán ăn.15 tuổi mà cháu cao 1m68 nặng 47kg.Mong bác sĩ tư vấn cho cháu
Trả lời:

Chào cháu!

HIV lây truyền qua 3 đường chủ yếu là: qua đường máu, từ mẹ sang con và quan hệ tình dục không an toàn. Trong trường hợp của em, dương vật của em có tiếp xúc trực tiếp với dịch âm đạo của bạn gái mà trong dịch sinh dục của người có HIV cũng chứa virus HIV do vậy khả năng lây nhiễm có thể xảy ra. Tuy nhiên, nếu dương vật của em có trầy xước thì nguy cơ lây nhiễm sẽ cao hơn.

Các biểu hiện của em cũng có thể là một vài biểu hiện ban đầu của bệnh HIV tuy nhiên đó không phải là các triệu chứng đặc trưng. Các triệu chứng ấy cũng là triệu chứng của các bệnh khác như: nhiễm trùng, dị ứng, thiếu chất… Do đó, để đảm bảo chắc chấn em nên đến các cơ sở xét nghiệm HIV để xác định xem trong máu có xuất hiện virus HIV hay không. Bởi lẽ, em đã qua giai đoạn của sổ của HIV khi xét nghiệm sẽ cho kết quả chính xác. Nếu kết quả xét nghiệm là âm tính thì em hoàn toàn yên tâm không nên quá lo lắng và nên đến các cơ sở y tế để tìm ra nguyên nhân của các biểu hiện trên thực thể của em và từ đó có biện pháp can thiệp phù hợp.

Em có thể gọi điện tới số tổng đài 1900.6180 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc em sức khỏe và hạnh phúc!

                                                                                                                                         Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

Tag: Tư vấn sức khỏe qua điện thoại, suc khoe sinh san, suc khoe phu nu

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe