Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ ba, 06/11/2012, 11:11 GMT+7
   hường
   1008-láng-đống đa-hà nội
   chan...@yahoo.com
Câu hỏi: Gửi các bác sĩ chuyên khoa.cháu có vấn đề nhờ các bác sĩ tư vấn giúp cháu. Hậu môn cửa cháu có vấn đề là khi cháu đi đại tiện bình thường xong xuôi thì nó ngứa ngáy ngay lỗ hậu môn.rất ngứa ngáy và khó chịu.nhưng hiện tượng ngứa này chỉ xuất hiện khi đi đại tiện xong thôi.cháu lên mạng có tìm hiểu thì chỉ thấy ngứa ngáy hậu môn do giun kim khi về đêm nhưng cháu vừa tẩy giun và hiện tượng của cháu chỉ có khi đi đại tiện xong.cháu không biết bệnh gì và cũng rất ngại đi khắm.cháu mong các bác sĩ tư vấn giúp cháu và phương pháp gì để chữa trị bệnh này. cháu xin trân thành cảm ơn.
Trả lời:

Chào cháu!

Ngứa ngáy, đau rát khó chịu vùng hậu môn có rất nhiều nguyên nhân, nhưng nguyên nhân hay gặp nhất trong trường hợp  này là do nhiễm ký sinh trùng: giun, sán, amip...

Hiện tượng này thường xuất hiện khi cháu vệ sinh không sạch sẽ. Cháu lưu ý, mỗi lần đi vệ sinh cháu có thể dùng nước sạch có pha muối để rửa, hoặc sử dụng khăn mềm để lau vùng hậu môn sạch sẽ. Đồng thời vệ sinh trong ăn uống, ăn các loại đồ ăn nước uống đã được nấu chín, không sử dụng các loại sản phẩm rau sống...như vậy các dấu hiệu của cháu sẽ được cải thiện.

Nếu sau 2 tuần các dấu hiệu của cháu không được cải thiện, cháu nên đến cơ sở y tế chuyên khoa tiêu hóa để được thăm khám và làm xét nghiệm phân xác định có nguyên nhân và có hướng điều trị cụ thể.

Mọi thắc mắc cháu có thể gọi điện đến tổng đài tư vấn 1900.6180 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc cháu sức khỏe!

                                                                                                                Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
Các tin đã đăng
Thiếu vitamin D, canxi (06.11.2012 11:11)
Mỏi cổ và vai (04.11.2012 08:11)
Tiêm phòng HPV (02.11.2012 11:11)
Phương pháp tăng cân (01.11.2012 03:11)
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Chăm sóc sau can thiệp gãy xương

Gãy xương là tổn thương đến sự toàn vẹn của xương, thường gặp do chấn thương hoặc do bệnh lý (u xương, viêm xương…). Điều trị gãy xương có hai phương pháp chính là bó bột và mổ kết hợp xương. Lựa chọn phương pháp nào tùy thuộc vào mức độ gãy xương, điều kiện của người bệnh. Việc chăm sóc sau khi điều trị cũng hết sức quan trọng giúp hồi phục nhanh vết thương.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe