Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ bảy, 15/10/2011, 03:10 GMT+7
   ...
   7
   duc_...@yahoo.com
Câu hỏi: E bị 1 cục sưng to ở mông cách đây 2 ngày,sưng to và đau, không có hiện tượng chảy mủ.Bác sĩ tư vấn giúp em. Ngoài ra e còn bị ngứa ở bẹn , trước đây chỗ ngứa thường hay chảy nước có mùi hôi khó chịu. Sau khi dùng thuốc bôi ngoài da thì hết nhưng 1 thời gian sau lại bị ngứa và có hiện tượng đóng vẩy, xung quanh chỗ ngứa vùng da bị thâm. Mong bác sĩ giúp đỡ e.
Trả lời:

Chào em!

Cục sưng to vùng mông của em có thể là những mụn bọc. Nguyên nhân do em mặc quần bó sát nhiều, ngồi nhiều không giữ vệ sinh tốt ở vị trí này làm cho nổi mụn cục.

Em rửa bằng nước muối sinh lý 2 lần 1 ngày, giữ khô thoáng sạch sẽ, không ngồi nhiều thì một vài ngày tới em sẽ khỏi. Nếu em không thấy giảm thì có thể chủ động đi kiểm tra tại viện khoa ung bướu.

Với tình trạng tại vùng bẹn của em có thể có dấu hiệu nhiễm nấm nhiếm khuẩn. Em nên đến khoa da  liễu kiểm tra và điều trị nhé.

Chúc em sức khỏe!

Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

lưu xuân công

ba cháu bị nổi 2 cục to ở da:1 cục ở ngón tay và 1 cục ở lưng,rất đau nhức và bị loét ra.cho cháu hỏi ba cháu bị bệnh gì và cách chị.cháu cảm ơn.

Ngày gửi: 22/03/2015 vào lúc 03:03

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Đau sau zona điều trị thế nào?

Zona là một bệnh ngoài da với mụn nước mọc thành chùm trên nền da đỏ, thường khu trú ở một bên cơ thể, kèm cảm giác đau rát nhiều. Đây là tình trạng nhiễm virut Herpes zoster cấp tính của hệ thần kinh. Đau sau zona là một biến chứng có thể gặp, cơn đau kéo dài vài tuần, vài tháng, thậm chí vài năm dù các tổn thương trên da đã lành. Điều này gây khó chịu cho người bệnh


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe