Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ năm, 25/08/2011, 15:08 GMT+7
   Huy Leenguyen
   Dấu địa chỉ
   leen...@yahoo.com
Câu hỏi: NAM NAY, EM 20T CO QUAN SINH DUC DUONG VAT EM PHAT HIEN DUOC CO NHUNG DAM MUN COC NHO NOI XUNG QUANH TREN VANH DAU DUONG VAT, NO KHONG GAY NGUA VA DO NHUNG E THAY NGAY CANG NHIEU HON VA HOI TO HON TI?NHU VAY CO SAO KO BAC SI?CO ANH HUONG GI DEN SUC KHOE VA SINH SAN SAU NAY KO?
CACH CHUA TRI DE VA TOT NHAT:CO THE DUNG KEM BOI VA THUOC DAC TRI GJ KO?E XIN CAM ON..!
Trả lời:

Chú ý: Để tránh nhầm lẫn đáng tiếc lần sau em viết chữ có dấu nhé!

Chào em!

Cấu tạo bình thường cơ quan sinh dục nam thường có tổ chức hạt nhỏ quanh rãnh quy đầu hay thường gọi (chuỗi ngọc), đó không phải là bất thường em ạ!

Em nên xem lại nhé! Khi có viêm nhiễm nhẹ tổ chức hạt này cũng có nổi rõ hơn, đỏ hơn, có mùi hôi…Sau sẽ tự ổn định lại.

Em nên vệ sinh tốt cho chị bằng nước máy, nước sạch ngày 2-3 lần, thấm khô đầu dương vật mỗi khi đi tiểu như vậy sẽ tránh được viêm nhiễm cho em. Chú ý khi vệ sinh phải lột bao quy đầu để vệ sinh tốt được đầu dương vật và rãnh quy đầu nhé!

Do thông tin em cung cấp  không được rõ nên chị không thể khẳng định cho em được. Em có thể gọi vào số tổng đài 1900.6180 để được tư vấn trực tiếp!

Chúc em sức khỏe!

Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

le minh tuan

năm nay em 24t cơ quan sinh dục của em bị nổi những hạt mụn nhỏ có màu đỏ có lúc ngứa nhiều lắm em lấy nước vệ sinh rửa vày ngày thì nó ko còn ngứa nữa nhưng sao mấy mụn đó vẫn chưa hết

Ngày gửi: 31/07/2017 vào lúc 12:07

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Bà bầu nên bổ sung những vitamin và khoáng chất nào?

Khi mang thai, việc ăn uống cũng như bổ sung chất dinh dưỡng cho các bà bầu là vô cùng quan trọng. Bổ sung đầy đủ các nhóm dinh dưỡng, vitamin, các nguyên tố vi lượng và đa lượng không những giúp nâng cao thể trạng của mẹ mà còn vô cùng quan trọng cho sự phát triển toàn diện cho thai nhi. Dinh dưỡng trong thời kỳ bào thai đóng vai trò quan trọng trong dinh dưỡng 2000 ngày đầu của bé để bé có thể phát triển đầy đủ, toàn diện và phòng tránh bệnh tật sau này. Các bà bầu thường rất chú ý đến việc bổ sung vitamin và khoáng chất như vitamin C, sắt, caxi. Nhưng việc bổ sung quá nhiều các chất này bằng thực phẩm chức năng mà không theo chỉ địn của bác sỹ lại gây ra sự mất cân bằng dinh dưỡng, dẫn đến không những không hấp thu đủ mà còn gây hại cho sức khỏe


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe