Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ bảy, 20/08/2011, 10:08 GMT+7
   Nguyenbinhan
   dongnai
   nguy...@gmail.com
Câu hỏi: Chương tình cho e hỏi là:
1.Khi Quan hệ mà cho xuất tinh bên ngoài âm đạo có thể có bầu không.
2. Bạn gái e đã 1 tháng 8 ngày không có kinh từ ngày chúng e quan hệ( không dùng biện pháp tránh thai) và ở âm đạo, sau 25 ngày từ lúc qun hệ có chất lỏng gì màu nâu nâu, vậy có phải cô ấy đã có thai không.
3.Vì tụi e còn đi học, nên tụi e không thể giử lạI em bé nếu có thai, nếu phá thai 1 lần, liệu sau này cô ấy có mang thai được không? Và phá thai thì có những tác hại nao? và đi ở bệnh viện hay trung tâm nào là an toan.

Xin chân thành cảm ơn.
Nếu được mong chương trình cho e câu tra lời sơm nhất và gửi qua mail của em được không ạ?
Trả lời:

Chào em!

Chị hiểu được phần nào nỗi lo lắng của em. Chị sẽ cùng em trao đổi một số thắc mắc của em nhé!

Xuất tinh ngoài cũng là một trong những biện pháp tránh thai. Tuy nhiên, biện pháp xuất tinh ngoài không mang lại hiệu quả cao (đạt 70% _ 80%)vì không thể biết chắc có tinh trùng rơi vào âm đạo của bạn gái không và thường khó thực hiện. Chính vì thế, xuất tinh ngoài vẫn có thể dẫn đến mang thai.

Chu kỳ kinh của bạn gái em có đều không? Đã khi nào bạn gái em có tình trạng trễ kinh kéo dài như thế này chưa? Với thông tin mà em chia sẻ, cũng có thể bạn gái em đã có thai, cũng có thể là hiện tượng chuẩn bị có kinh hoặc là lượng máu kinh tồn đọng trong tử cung. Để kiểm tra độ chính xác, em có thể cho bạn gái em dùng que thử thai và em nên nhớ rằng nên kiểm tra bằng 3 loại que thử thai khác nhau để kiển tra độc chắc chắn và khi thử thai nên thử vào buổi sáng ngay sau khi ngủ dậy.

Phá thai dễ gây ra những biến chứng nếu không tuân thủ đúng qui tắc phá thai an toàn. Có rất nhiều biến chứng của phá thai như: thủng tử cung, dính buồng tử cung, viêm nhiễm âm đạo, tử cung, vòi trứng…. Nếu phá thai không an toàn bạn gái em có thể gặp phải những biến chứng của phá thai như trên và tùy từng mức độ mà việc ảnh hưởng đến khả năng sinh sản khác nhau, có thể chỉ bị viêm nhiễm có khả năng điều trị khỏi nếu nặng có thể dẫn đến vô sinh.

Nếu bạn gái em có thai, em có thể đưa bạn gái đến các cơ sở y tế có uy tín như: bệnh viện tỉnh nơi em ở, các bệnh viện phụ sản ở tỉnh, bệnh viện phụ sản trung ương.

Em có thể gọi điện tới số tổng đài 1900.6180 để được tư vấn trực tiếp!

Chúc hai em sức khỏe

Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

Nguyễn Bình An

Bạn gái e bị chậm có kinh thôi!
Cảm ơn chương trình nhiều lắm!
Xin chân thành cảm ơn về những điều chương trình tư vấn!
Chân thành cảm ơn!

Ngày gửi: 21/08/2011 vào lúc 04:08

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe