Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ ba, 04/10/2011, 01:10 GMT+7
   thái phan
   HN
   zajz...@gmail.com
Câu hỏi: sau khi quan hệ bạn gái em rất hay đi tiểu em k biết vì sao?? em đọc nhiều về triệu chứng đó nói là do căng bàng quang?? nhưng đã 7 ngày rồi bạn gái em vẫn bị như thế... e bảo cô ấy đi khám cô ấy không chịu.. trong quan hệ e xuất tinh ngoài.. mong các anh chị tư vấn sớm cho em.. TKS
Trả lời:

Chào em!

Khi có quan hệ tình dục sẽ tác động vào vùng tử cung là chính tuy nhiên khi tử cung bị tác động thì bang quang nằm gần tử cung cũng sẽ bị kích thích. Việc bang quang bị kích thích sẽ dẫn đến tình trạng tăng áp lực bang quang và gây buồn tiểu sau quan hệ tình dục.

Ngoài ra nếu bình thường bạn gái em cũng có dâu hiệu đi tiểu nhiều kèm theo tiểu buốt, rắt em nên khuyên bạn gái đi kiểm tra vì có thể bạn gái em đang có dấu hiệu viêm đường tiết niệu, bang quang.

Em có thể đưa bạn đi kiểm tra để bạn yên tâm không lo âu sợ sệt gì nhé em.

Chúc các em sức khỏe!

Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Chăm sóc sau can thiệp gãy xương

Gãy xương là tổn thương đến sự toàn vẹn của xương, thường gặp do chấn thương hoặc do bệnh lý (u xương, viêm xương…). Điều trị gãy xương có hai phương pháp chính là bó bột và mổ kết hợp xương. Lựa chọn phương pháp nào tùy thuộc vào mức độ gãy xương, điều kiện của người bệnh. Việc chăm sóc sau khi điều trị cũng hết sức quan trọng giúp hồi phục nhanh vết thương.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe