Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ ba, 23/08/2011, 17:08 GMT+7
   hai kitten
   Dấu địa chỉ
   duon...@gmail.com
Câu hỏi: Chào bác sĩ!
Tôi đã lập gia đình được 5 tháng, hiện vẫn chưa có em bé. Sau khi quan hệ, tôi thường thấy dịch trong màu vàng có mùi hôi xuất hiện nhiều vào sáng hôm sau, tôi có đi khám bác sĩ, siêu âm và được chẩn đoán là nấm âm đạo và viêm cổ tử cung. Tôi đã được chỉ dẫn là đặc thuốc và uống. Bác sĩ bảo tôi có thể có con trước rồi điều trị viêm CTC sau vấn được nhưng sau đợt điều trị nấm và có quan hệ, chất dịch ấy vẫn xuất hiện có điều trong, ít và không mùi. Liệu tôi có vấn đề gì không? có ảnh hưởng đến khả năng có con của tôi không? hay do chất lượng tinh trùng của chồng tôi. Xin bác sĩ tư vấn giúp vì thật sự tôi rất muốn có con.
Cảm ơn bác sĩ và mong nhận được hồi âm sớm.
Trả lời:

Chào chị!

Chị đã đi khám và nhận được phác đồ điều trị, sau khi chị điều trị một thời gian qua lời kể của chị tôi nhận thấy chị đã có những tiến triển tích cực sau khi dùng thuốc rồi và chị cũng không nên quá lo lắng.

Trong khi quan hệ, cơ quan sinh dục tiết ra một chất làm bôi trơn âm đạo giúp quan hệ dễ dàng, sau khi quan hệ xong các dịch tiết ra ấy có thể chảy ra bên ngoài (do cấu tạo của ống âm đạo là một ống thẳng) và đó là hiện tượng bình thường. Khi chị không bị viêm nhiễm hoặc bất thường về tử cung, buồng trứng, vòi trứng và anh không có bất thường hay viêm nhiễm về cơ quan sinh sản thì chị hoàn toàn có thể có con.
Sau khi chung sống vợ chồng 1 năm và có sinh hoạt tình dục đều đặn và không dùng bất kỳ biện pháp tránh thai nào mới cần phải đi khám để phát hiện nguyên nhân. Trong trường hợp của chị, chị lập gia đình được 5 tháng thì chị chưa cần phải lo lắng quá nhiều.
Chị có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn 1900.6180 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc anh chị hạnh phúc và sớm có tin vui!
                           
Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180
 

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe