Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ hai, 29/08/2011, 11:08 GMT+7
   Trần Minh Tuấn
   Thái Bình
   mttr...@gmail.com
Câu hỏi: tình hình là mấy ngày nay (khoảng 5 ngày thì phải ) cứ đến trưa là em có cảm giác như bị sốt nhẹ cảm giác người nóng lạnh không rõ ràng hơi chóng mặt kéo dài vài tiếng .Đến hôm qua thì em thấy ở chân nổi một đống những chấm đỏ nhỏ và có cả ở chỗ kín nữa.lên mạng tìm hiểu thì thấy có bác bảo bị HIV mà em thì ko nghiện ngập chích choác ,chưa quan hệ tình dục bao h có đi hiến máu 1 lần cách đây 6 tháng các bác bảo có lẽ nào em dính aids ko mong bác sỹ giúp em với em đang hoang mang lắm
Trả lời:

Chào em!

Những triệu chứng như sốt nhẹ, người nóng lạnh không rõ ràng, hoa mắt chóng mặt, kèm theo nổi hồng ban cũng là biểu hiện bệnh lý của nhiều loại bệnh khác nhau như, sốt phát ban, sốt vi rút…

Truyền máu cũng là một trong những nguyên nhân lây nhiễm HIV nhưng  với sự phát triển vượt bậc của nghành y như hiện nay thì điều đó rất ít khi xảy ra nhưng không có nghĩa là không có.

Em có thể đến trung tâm xét nghiệm HIV để xét nghiệm tìm kháng thể HIV trong máu, nếu kết quả âm tính có nghĩa là em không bị nhiễm HIV (do đã qua giai đoạn cửa sổ 3-6 tháng). Trong trường hợp đó nếu các triệu chứng trên vẫn còn thì em nên đến cơ sở y tế gần nhất để đươc khám và điều trị.

Do thông tin em cung cấp không đầy đủ nên chị không thể tư vấn sâu hơn cho em được!

Em có thể gọi đến tổng đài 19009809 để được tư vấn trực tiếp!

Chúc em sức khỏe!

Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Những biến chứng do tăng huyết áp

Tăng huyết áp là một bệnh lý không lây nhiễm phổ biến hàng đầu ở những người cao tuổi trên thế giới. Tăng huyết áp là tình trạng huyết áp tâm thu ≥ 140mmHg và hoặc huyết áp tâm trương ≥ 90mmHg. Nguyên nhân gây ra tình trạng này trên 90% là không rõ ràng. Nếu không chẩn đoán sớm và kiểm soát tốt huyết áp thì rất nhiều biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra nhất là trên người lớn tuổi, nặng nhất thậm chí gây tử vong. Hãy cùng tìm hiểu về những biến chứng có thể gặp do tăng huyết áp.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe