Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Chủ nhật, 25/09/2011, 05:09 GMT+7
   Phạm Thị Ngọc Tuyết
   Bình Phú, Long Tân, Nhơn Trạch, Đồng Nai
   pham...@posco.net
Câu hỏi: Em Xin chào bác sĩ,xin cho em hỏi những nội dung sau:
Bé gái con của em hiện được 9 tháng tuổi. Vì lý do công việc, nên em để Bé bú sữa công thức và có ăn dặm bột công thức(ăn khoảng 150ml/ ngày),tối về Bé có bú mẹ trước khi ngủ. Ban ngày Bé ngủ rất ít, trung bình mỗi ngày ngủ hai lần nhưng cộng lại được 1-2 tiếng đồng hồ.Bé thích ẵm bồng,có người ngồi chơi cùng,không khóc quấy nhưng không chịu ngủ. Tuy nhiên, buổi tối Bé ngủ rất ngoan, ngủ từ 18h đến 5h sáng, Bé có thức giấc 2-3 lần để bú, xong thì Bé ngủ tiếp. Bé đổ mồ hôi nhiều trong ngày (lẫn ban đêm).
Hiện tại, Bé chưa mọc răng nào hết, bé cũng chỉ biết trườn, và chưa biết bò.
Vậy, bác sĩ cho em hỏi Bé có bị làm sao không, sinh lý Bé như vậy có vấn đề gì không? Nếu có vấn đề về sức khỏe thì em cần phải làm gì để cải thiện tình trạng đó.
Em xin cảm ơn nhiều ạh!
Trả lời:

Chào em!

Dấu hiệu của con em như vậy phần nhiều là dấu hiệu thiếu canxi sớm! Em có thể vào theo đường dẫn để biết thêm thông tin: http://suckhoe68.com/hoi-dap-suc-khoe_2/hoi-dap-chung.

Em nên bổ xung cho con thuốc Lục Vị Ẩm và Aquadream hàng ngày theo hướng dẫn sử dụng để tăng cường sức khỏe cho con và cải thiện dần các dấu hiệu trên.

Chúc gia đình sức khỏe!


Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

Tag: Tư vấn sức khỏe qua điện thoạitrung tâm tư vấn tâm lýhoi dap suc khoesuc khoe phu nusuc khoe sinh san

thuận

chào bác sỷ
con em nay được 9 tháng .cháu ăn khỏe ngủ bình thường mà thấy không lên ký và ốm lắm.mong bác sỹ cho biết làm cách nào để cho cháu lê cân được .
cảm ơn bác sỷ

Ngày gửi: 24/06/2015 vào lúc 02:06

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe