Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ sáu, 12/04/2013, 14:04 GMT+7
   Nguyễn Thành Trung
   1
   nttr...@gmail.com
Câu hỏi: Em hiện đang học tập vào buổi chiều, vì buổi sáng em rảnh rỗi nên em đi làm vào buổi sáng vào lúc 4h sáng tới 7h sáng, công việc cũng nhẹ nhàng, em coi đây là việc tập thể dục buổi sáng những các anh trong phòng trọ có nói là dậy sớm thế là không tốt, sẽ làm cho em bi bệnh vì phải dậy sớm, buổi tối thì em ngủ lúc 23h hoặc 0h tùy vào bữa.
Không biết chế độ sinh hoạt của em như thế thì có làm ảnh hưởng sức khỏe không ạ
Con cam on!
Trả lời:

 Chào em!

Tập thể dục buổi sáng rất tốt cho sức khỏe tuy nhiên em cũng cần đảm bảo thời gian ngủ của mình sao cho đủ giấc và em không thấy mệt. Thông thường tầm tuổi này em nên ngủ khoảng 7h mỗi ngày. Nếu em đi làm sớm em có thể đi ngủ sớm để đảm bảo sức khỏe của mình. Ngoài ra em có thể nên có 1 giấc ngủ trưa ngắn giúp buổi chiều có đủ sức khỏe để học tập.

Nếu em còn những thắc mắc liên quan đến các vấn đề về sức khỏe hãy gọi cho chúng tôi theo số máy 1900.6180 để được tư vấn chi tiết.

BS tổng đài 1900.6180.

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
Các tin đã đăng
Sử dụng thuốc (06.04.2013 02:04)
Hỏi về viêm gan B (29.03.2013 11:03)
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Chăm sóc sau can thiệp gãy xương

Gãy xương là tổn thương đến sự toàn vẹn của xương, thường gặp do chấn thương hoặc do bệnh lý (u xương, viêm xương…). Điều trị gãy xương có hai phương pháp chính là bó bột và mổ kết hợp xương. Lựa chọn phương pháp nào tùy thuộc vào mức độ gãy xương, điều kiện của người bệnh. Việc chăm sóc sau khi điều trị cũng hết sức quan trọng giúp hồi phục nhanh vết thương.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe