Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ sáu, 12/04/2013, 14:04 GMT+7
   Nguyễn Thành Trung
   1
   nttr...@gmail.com
Câu hỏi: Em hiện đang học tập vào buổi chiều, vì buổi sáng em rảnh rỗi nên em đi làm vào buổi sáng vào lúc 4h sáng tới 7h sáng, công việc cũng nhẹ nhàng, em coi đây là việc tập thể dục buổi sáng những các anh trong phòng trọ có nói là dậy sớm thế là không tốt, sẽ làm cho em bi bệnh vì phải dậy sớm, buổi tối thì em ngủ lúc 23h hoặc 0h tùy vào bữa.
Không biết chế độ sinh hoạt của em như thế thì có làm ảnh hưởng sức khỏe không ạ
Con cam on!
Trả lời:

 Chào em!

Tập thể dục buổi sáng rất tốt cho sức khỏe tuy nhiên em cũng cần đảm bảo thời gian ngủ của mình sao cho đủ giấc và em không thấy mệt. Thông thường tầm tuổi này em nên ngủ khoảng 7h mỗi ngày. Nếu em đi làm sớm em có thể đi ngủ sớm để đảm bảo sức khỏe của mình. Ngoài ra em có thể nên có 1 giấc ngủ trưa ngắn giúp buổi chiều có đủ sức khỏe để học tập.

Nếu em còn những thắc mắc liên quan đến các vấn đề về sức khỏe hãy gọi cho chúng tôi theo số máy 1900.6180 để được tư vấn chi tiết.

BS tổng đài 1900.6180.

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
Các tin đã đăng
Sử dụng thuốc (06.04.2013 02:04)
Hỏi về viêm gan B (29.03.2013 11:03)
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Bà bầu nên bổ sung những vitamin và khoáng chất nào?

Khi mang thai, việc ăn uống cũng như bổ sung chất dinh dưỡng cho các bà bầu là vô cùng quan trọng. Bổ sung đầy đủ các nhóm dinh dưỡng, vitamin, các nguyên tố vi lượng và đa lượng không những giúp nâng cao thể trạng của mẹ mà còn vô cùng quan trọng cho sự phát triển toàn diện cho thai nhi. Dinh dưỡng trong thời kỳ bào thai đóng vai trò quan trọng trong dinh dưỡng 2000 ngày đầu của bé để bé có thể phát triển đầy đủ, toàn diện và phòng tránh bệnh tật sau này. Các bà bầu thường rất chú ý đến việc bổ sung vitamin và khoáng chất như vitamin C, sắt, caxi. Nhưng việc bổ sung quá nhiều các chất này bằng thực phẩm chức năng mà không theo chỉ địn của bác sỹ lại gây ra sự mất cân bằng dinh dưỡng, dẫn đến không những không hấp thu đủ mà còn gây hại cho sức khỏe


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe