Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ tư, 24/08/2011, 11:08 GMT+7
   Thanh Duyên Võ
   Quảng Ngãi
   than...@gmail.com
Câu hỏi: Kính chào Tổng đài tư vấn qua điện thoại!
Em năm nay 23 tuổi, trú tại Quảng Ngãi, hiện chưa quan hệ tình dục bao giờ. Mặc dù lúc trước, trong lúc hưng phấn, người yêu của em có cho tay vào âm vật làm em cảm thấy hơi đau, việc đó có ảnh hưởng gì đến màng trinh hay không ạ ?
Lúc nhỏ, em đã từng thủ dâm bằng cách cạ âm vật vào ghế hoặc giường, và kéo dài đến giờ, thỉnh thoảng em vẫn làm việc đó, nhưng ở tuổi này, sau khi làm xong, bụng dưới của em lại đau, cơ thể thì rất mệt, âm vật hơi ngứa. Em xin hỏi em có nên tiếp tục việc này mỗi khi "muốn" hay không? Và nếu không kiềm chế được mà vẫn làm thì có ảnh hưởng gì đến âm vật cũng như sức khỏe sinh sản sau này của em không?
Trong quá trình thủ dâm, em thấy thời gian cực khoái của em đến rất nhanh và qua rất nhanh, chỉ chưa đầy 30 giây, như vậy liệu có phải sinh lý của em có vấn đề?
Mong nhận được sự tư vấn của Tổng Đài Tư vấn Sức khỏe sớm!
Em xin cảm ơn!
Trả lời:

Chào em!

Khi bạn trai em cho tay vào cơ quan sinh dục của em em có thấy ra máu hay ra dịch tiết màu hồng không? Khi em cảm thấy đau khi bạn trai cho tay vào có thể em chưa rách màng trinh. Em có thể kiểm tra màng trinh của mình bằng cách: Ở tư thế ngồi xổm hoặc ngồi ở mép ghế tựa và sử dụng một chiếc gương nhỏ để nhìn, em có thể quan sát được bộ phận sinh dục ngoài của mình (âm hộ, âm vật, màng trinh): có thể nhìn thấy lỗ màng trinh rộng hay hẹp và chưa rách hoặc đã rách, có hình lát khế cắt ngang với vết tích là nhiều điểm rách.

Khi em lớn hành động cạ âm vật vào ghế hoặc bàn gây cho em cảm giác đau do hành động của em mạnh hơn dẫn đến tác động đến bụng và cơ quan sinh dục của em sẽ lớn hơn gây nên cảm giác đau. Ngoài ra, khi cơ quan sinh dục của em bị cọ sát có thể gây nên tình trạng viêm nhiễm làm em có cảm giác ngứa ở cơ quan sinh dục. Thõa mãn các nhu cầu sinh lý của cơ thể là một nhu cầu rất lành mạnh, tuy nhiên cần tránh thực hiện các động tác quá mạnh dẫn đến tổn thương hoặc viêm nhiễm cho cơ quan sinh sản của mình.

Khi thủ dâm, bản thân mình tự nhận biết được các điểm nhạy cảm trên cơ thể và chủ động kích thích vào các điểm đó nên tình trạng nhanh đạt được khoái cảm cũng là điều hết sức bình thường. Thủ đâm không đủ cơ sở để đánh giá một người có vấn đề về sức khỏe tình dục củan  họ hay không được, chỉ khi nào có quan hệ với đối tác mới là cơ sở xác định.

Em có thể gọi điện tới số tổng đài 1900.6180 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc em sức khỏe!

 

Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

 

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe