Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Chủ nhật, 25/09/2011, 10:09 GMT+7
   Lại Thế Ngọc
   Lê Lợi, TP Hưng Yên
   then...@yahoo.com.vn
Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi năm nay 22 tuổi bị bệnh đau da dày cũng được gần 4 năm rồi. Gần đây nhất tôi có đi khám tại bệnh viện bạch mai cách đây 3 tháng, thì được biết tôi bi loét dạ dày có nhiếm khuẩn hp và tôi cũng nội soi thêm cả đai tràng nhưng không bị sao chỉ bị trĩ nội cấp độ 1. Tôi đã uống đủ phác đồ điều trị diệt vi khẩu hp trong vòng 7 ngày, nhưng đên nay vấn không tiên triển gì. Hiện tạn tôi thường bi đau âm ỉ tại phần thượng vị và vùng ngang rốn đau âm ỉ sang hai bên, nhất là buổi sáng khi thức dậy tôi thấy đau ở vùng ngang rốn muốn đi cầu, đi cầu thấy phân tôi hơi đen thing thoảng thấy dính máu ở đầu và cuối phân, lúc đi xong thương tôi thấy hơi choáng. Mong bác sĩ tư vấn giúp tình hình sức khỏe cũng nhưng bệnh tật của tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Chào em!

Tình trạng bệnh của em khá nặng, đã có hình ảnh loét dạ dày, có nhiễm khuẩn HP. Tuy nhiên điều trị đúng phác đồ bệnh sẽ được cải thiện. Bệnh Viện Bạch Mai là địa chỉ  khá tin cậy mình có thể yên tâm. Nhưng cần lưu ý không nên quá phụ thuộc vào thuốc mà chính bản thân phải có chế độ ăn uống kiêng khem hợp lý, giờ giấc sinh hoạt  khoa học.

Thông thường bệnh lý dạ dày tá tràng cần thời gian điều trị khá dài, phải dùng nhiều liệu trình thuốc.

Em nên dùng thêm thuốc nghệ ngâm mật ong và uống nước trà dây (trà đắng) hằng ngày, khi đó sẽ giúp bệnh ổn định nhanh hơn, hạn chế được tái phát.

Em có thể gọi tới tổng đài để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúc em sức khỏe!


Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

Tag: Tư vấn sức khỏe qua điện thoạitrung tâm tư vấn tâm lýhoi dap suc khoesuc khoe phu nusuc khoe sinh san

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe