Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ sáu, 30/12/2011, 10:12 GMT+7
   Lương Hoàng Tuấn
   HN
   tuan...@gmail.com
Câu hỏi: Con trai tôi 3,5 tuổi, hôm qua buổi sáng ngủ dậy có sốt nhẹ, đau bụng, đi ngoài phân lỏng và cứ ăn vào thì nôn. hôm nay hết sốt nhưng vận kêu đau bụng, ăn vào vẫn nôn, chưa đi ngoài ngày hôm nay. Xin Bác sĩ tư vấn giúp xem cháu bị bệnh gì? và khám ở đâu thì biết chính xác kết quả? Có phải là bệnh tay chân miệng không? Vì con tôi không có nốt đỏ hay mụn nước nào trên cơ thể. Nhà tôi ở Việt trì - phú thọ. Xin cảm ơn Bác sĩ.
Trả lời:

Chào bạn!

Bệnh tay chân miệng thường khởi phát với các triệu chứng sốt nhẹ,mệt mỏi,đau họng và ỉa chảy.tuy nhiên chưa thể khẳng định con bạn bị tay chân miệng vì đây cũng là biểu hiện của nhiễm các loại virus khác và sau sốt 2-3 ngày mới xuất hiện vết loét ở miệng và các nốt phỏng nước ở bàn tay,bàn chân,đùi và mông...Bạn nên đưa con đi khám ở khoa truyền nhiễm của bệnh viện tỉnh để được làm xét nghiệm,chẩ đoán và điều trị thích hợp.

Chúc bạn và gia đình sức kbhoẻ!

                                                                                                                              Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

 

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Bệnh do liên cầu lợn ở người

Trong cuộc sống hằng ngày, với thói quen ăn uống từ xưa thì nhiều người hiện nay vẫn còn ăn các món ăn từ thịt lợn tái như thịt thủ tái, thịt lợn luộc vẫn còn đỏ, tiết canh, lòng lợn tái… hoặc giết mổ, chế biến thịt lợn sống không rõ nguồn gốc. Và các đối tượng suy giảm miễn dịch như già yếu, cắt lách, nghiện rượu và có sẵn bệnh mạn tính từ trước sẽ tăng cao khả năng nhiễm liên cầu lợn. Khi nhiễm liên cầu lợn nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời thì có thể gây nên tình trạng bệnh nặng như viêm màng não mủ, nhiễm khuẩn huyết, ap-xe ngoài màng cứng,viêm mủ nội nhãn, chóng mặt và giảm thính lực…


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe