Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ bảy, 24/09/2011, 03:09 GMT+7
   nam
   HN
   anht...@zing.vn
Câu hỏi:
cháu tên là Nam năm nay 16 tuổi, bác sĩ cho cháu hỏi sao mỗi lần cháu nói chuyện với 1 người bạn dù trai hay gái mà lạ hoặc khi thầy cô giáo gọi lên khảo bài hay phát biểu thì người cháu lại đổ đầy mồ hôi ở đầu và lưng. Mặc dù cháu đã cố gắng thoải mái cơ thể mình nhưng vẫn thế. Bác sĩ có thể cho cháu biết đây có phải là bệnh không và có cách khắc phục nào không, chứ như thế này cháu không muốn giao tiếp với ai.
Trả lời:

Chào cháu!

Với những biểu hiện của cháu là rối loạn thần kinh thực vật, đây là nhóm thần kinh hoạt động chi phối những chức năng chúng ta không tự kiểm soát được như (tiết mồ hôi, nhịp tim, nhu động ruột...)

Sự hoạt động của hệ thần kinh này chi phối bởi nhiều do yếu tố tâm lý. Cháu nên có chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý, tránh để thần kinh rơi vào trạng thái căng thẳng và quá tải. Có thể tham gia các lớp tập luyện Yoga, khí công dưỡng sinh sẽ giúp cơ thể điều hòa rất tốt.

Cháu nên tìm mua thuốc Hãn Linh Đan về dùng kéo dài 3-4 tháng, hoặc tới các bệnh viện Y Học cổ Truyền để được cắt thuốc thang về dùng, cải thiện rất tốt!

Chúc cháu sức khỏe!


Bs.
 Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

Tag: Tư vấn sức khỏe qua điện thoạitrung tâm tư vấn tâm lýhoi dap suc khoe, suc khoe phu nu, suc khoe sinh san

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe