Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ bảy, 24/09/2011, 03:09 GMT+7
   nam
   HN
   anht...@zing.vn
Câu hỏi:
cháu tên là Nam năm nay 16 tuổi, bác sĩ cho cháu hỏi sao mỗi lần cháu nói chuyện với 1 người bạn dù trai hay gái mà lạ hoặc khi thầy cô giáo gọi lên khảo bài hay phát biểu thì người cháu lại đổ đầy mồ hôi ở đầu và lưng. Mặc dù cháu đã cố gắng thoải mái cơ thể mình nhưng vẫn thế. Bác sĩ có thể cho cháu biết đây có phải là bệnh không và có cách khắc phục nào không, chứ như thế này cháu không muốn giao tiếp với ai.
Trả lời:

Chào cháu!

Với những biểu hiện của cháu là rối loạn thần kinh thực vật, đây là nhóm thần kinh hoạt động chi phối những chức năng chúng ta không tự kiểm soát được như (tiết mồ hôi, nhịp tim, nhu động ruột...)

Sự hoạt động của hệ thần kinh này chi phối bởi nhiều do yếu tố tâm lý. Cháu nên có chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý, tránh để thần kinh rơi vào trạng thái căng thẳng và quá tải. Có thể tham gia các lớp tập luyện Yoga, khí công dưỡng sinh sẽ giúp cơ thể điều hòa rất tốt.

Cháu nên tìm mua thuốc Hãn Linh Đan về dùng kéo dài 3-4 tháng, hoặc tới các bệnh viện Y Học cổ Truyền để được cắt thuốc thang về dùng, cải thiện rất tốt!

Chúc cháu sức khỏe!


Bs.
 Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

Tag: Tư vấn sức khỏe qua điện thoạitrung tâm tư vấn tâm lýhoi dap suc khoe, suc khoe phu nu, suc khoe sinh san

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Chăm sóc sau can thiệp gãy xương

Gãy xương là tổn thương đến sự toàn vẹn của xương, thường gặp do chấn thương hoặc do bệnh lý (u xương, viêm xương…). Điều trị gãy xương có hai phương pháp chính là bó bột và mổ kết hợp xương. Lựa chọn phương pháp nào tùy thuộc vào mức độ gãy xương, điều kiện của người bệnh. Việc chăm sóc sau khi điều trị cũng hết sức quan trọng giúp hồi phục nhanh vết thương.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe