Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ ba, 23/10/2012, 12:10 GMT+7
   Han cuong La
   Hà Nội
   hanc...@yahoo.com.vn
Câu hỏi: Em hien mau nhan dao, ket qua ghi la" phat hien khang the HIV". Cho em hoi vay la em bi nhiem roi phai khong? no thuoc giai doan nao? nho cac anh chi tu van gium em, em dang bi soc, tam trang khong on dinh, em nen lam gi trong thoi gian toi, em co nen di xet nghiem lai khong?
giup em voi cac anh chi oi! thank
Trả lời:

Chào em!

Theo kết quả xét nghiệm của em như vậy chứng tỏ là em đang có mắc HIV. Tuy nhiên em lưu ý về kỹ thuật làm xét nghiệm có thể cho kết quả sai lệch. Muốn xác định một người có nhiễm virus HIV cần phải làm xét nghiệm HIV bằng 3 phương pháp khác nhau và đều cho kết quả dương tính mới có thể xác định người đó có nhiễm virus.

Em nên đến cơ sở y tế chuyên khoa truyền nhiễm: Khoa truyền nhiễm bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Truyền nhiễm và các bệnh nhiệt đới TW.. để được làm xét nghiệm lài, xác định chính xác. Nếu kết quả dương tính em có thể đăng ký khám định kỳ và điều trị ngay tại các bệnh viện nói trên.

Mọi thắc mắc em có thể gọi điện đến tổng đài tư vấn 1900.6180 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc em sức khỏe !

                                                                                                                Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Bà bầu nên bổ sung những vitamin và khoáng chất nào?

Khi mang thai, việc ăn uống cũng như bổ sung chất dinh dưỡng cho các bà bầu là vô cùng quan trọng. Bổ sung đầy đủ các nhóm dinh dưỡng, vitamin, các nguyên tố vi lượng và đa lượng không những giúp nâng cao thể trạng của mẹ mà còn vô cùng quan trọng cho sự phát triển toàn diện cho thai nhi. Dinh dưỡng trong thời kỳ bào thai đóng vai trò quan trọng trong dinh dưỡng 2000 ngày đầu của bé để bé có thể phát triển đầy đủ, toàn diện và phòng tránh bệnh tật sau này. Các bà bầu thường rất chú ý đến việc bổ sung vitamin và khoáng chất như vitamin C, sắt, caxi. Nhưng việc bổ sung quá nhiều các chất này bằng thực phẩm chức năng mà không theo chỉ địn của bác sỹ lại gây ra sự mất cân bằng dinh dưỡng, dẫn đến không những không hấp thu đủ mà còn gây hại cho sức khỏe


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe