Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ năm, 21/03/2019, 05:03 GMT+7
   Tuấn
   Hà Nội
   pand...@gmail.com
Câu hỏi: Cháu chào các bác sĩ của suckhoe68. Hiện nay cháu 23 tuổi. Cháu đang thực sự hoang mang trước vấn đề giới tính của mình. Khoảng 2 năm trở lại đây, cháu thường xem phim gay để làm chuyện đó 1 mình. Ở ngoài đời cũng có khi muốn nhìn những người con trai mình thích. Đôi khi cũng muốn kết bạn, làm quen và muốn quan hệ.
Mặt khác đối với con gái thì hầu như rất ít có cảm giác đó. Cũng đôi lần, tiếp xúc nói chuyện với 1 vài bạn nữ, thấy hợp và cũng có ý muốn làm quen này kia tuy nhiên ý muốn đó lại chưa thực sự rõ ràng để quyết tâm làm.
Bản thân cháu hiện nay khá hoang mang. Vẫn muốn có vợ, có con và có 1 gia đình hạnh phúc. Mặt khác thì do tìm hiểu trên mạng, nhiều người khuyên nên sống thật với bản thân để không làm khổ vợ con sau này.
Cháu nghĩ bản thân cháu bị là do hoàn cảnh, và bây giờ cháu đang rất muốn "sống lại" với cuộc sống của 1 người con trai bình thường. Cháu rất muốn thay đổi vì cháu biết cháu còn tương lai, còn sự nghiệp và quan trọng nhất là gia đình.
Cháu rất muốn nhận được sự tư vấn của các bác sỹ, về giới tính thật của cháu, về con đường mà cháu nên hướng tới sau này. Và nếu thay đổi được thì cháu phải làm gì để có thể thay đổi.
Cháu rất mong nhận được câu trả lời của bác sỹ. Cháu xin cảm ơn!!
Xem tiếp...
   BÙI THỊ NGỌC NHI
   13
   vant...@gmail.com
Câu hỏi: Hiện tại bây giờ em cảm thấy cuộc sống của em không còn hứng thú.Em cảm thấy rất chán và bực bội mọi thứ xung quanh.Em chỉ muốn ngủ mãi hoặc ở chùa xa lánh cuộc đời.Không biết bây giờ em cần làm gì xin chuyên gia tâm lý giúp em.Em xin chân thành cảm ơn
Xem tiếp...
   van tuan
   78
   xetu...@yahoo.com
Câu hỏi: Nếu một thầy thuốc đông y giỏi thì khi bắt mạch băng tay của môt nguoi đàn ông bi xuât tinh sớm thì co thể biêt đươc nguoi đo bi xuat tinh som khong, và nêu chữa xuât tinh som băng đông y thì bao lâu sẽ co hieu quả
Xem tiếp...
   van tuan
   78
   xetu...@yahoo.com
Câu hỏi: Em đã quan hệ nhiều lần nhưng vẫn xuất tinh rất nhanh và em không kiêm chế được, vây em có benh xuất tinh sớm không và nêu tinh trạng này kéo dài thi co ảnh hưởng gì đên khả năng sinh sản sau này không ạ,, xin cam on.
Xem tiếp...
   mai tuyet duong
   tien giang
   mai....@yahoo.com.vn
Câu hỏi: Thưa bác sĩ, năm nay con chỉ mới học lớp 11,nhưng con có quen với một người bạn trai lớn hơn con 6 tuổi. gia đình cả hai bên đều đã biết chuyện,gđ anh ấy thì ủng hộ,gđ con thì phản đối vì con còn quá nhỏ nên phải lo học hành.con đã hứa với gđ không liên lạc với anh ấy nữa,nhưng thật tình tụi con không thể quên được nhau.chuyện càng trở nên khó xử hơn nữa khi anh ấy bắt đầu đòi hỏi,con không thể làm chuyện có lỗi với gđ nhiều hơn nữa,càng không muốn chia tay vì con biết anh ấy thương con nhiều lắm,mỗi lần anh ấy muốn làm như vậy thì con khóc,rồi anh ấy dừng lại,nhưng anh ấy ngồi im và buồn lắm.anh ấy cứ nghĩ là mình không sai,vì anh ấy yêu con nên anh có quyền làm như vậy,mặc dù con đã tìm mọi cách để giải thích nhưng anh ấy vẫn không chịu nghe.vì chúng con quen nhau lén lúc nên chỉ có thể gặp nhau ở chỗ riêng tư,điều đó càng làm anh ấy khó kiềm chế.anh ấy không muốn ép con nên anh cũng buồn lắm,hai đứa chỉ cãi nhau vì một chuyện này thôi,anh ấy nói sẽ dùng mọi biện pháp ngừa thai,nhưng con vẫn không chịu.anh ấy là người nông nổi,hay suy nghĩ dại dột nên con không thể chia tay với anh ấy.thưa bác sĩ con không biết phải làm sao cho đúng,làm sao để anh ấy hiểu cho con? xin bác sĩ giúp con tìm ra cách giải quyết tốt nhất,con xin chân thành cám ơn bác sĩ.
Xem tiếp...
   tran thi duyen
   hon dat kien giang
   mydu...@gmail.com
Câu hỏi: Thua bac si uong thuoc ngua thai 6 lan trong 2 thang nhug sao do e lai dung bao cao su de tranh thai cho e hoi la kha nang co thai co the xay ra khong
Xem tiếp...
   văn tuấn
   78
   xetu...@yahoo.com
Câu hỏi: Em 21 tuổi, mấy bữa trước em co quan hệ với bạn gái nhưng sao em không đưa vào trong được, chỉ ở bên ngoài và khi gần xuât tinh thi em lấy ra, vây bạn gái em co thể có thai không nêu không xuất tinh ở đó mà chỉ có một ít chất nhờn tiết ra khi dương vật đang cương cứng. Em muôn hỏi thêm là nêu đưa được dương vật vào sâu trong âm đạo rồi lấy ra ngoài truớc khi xuất tinh thì có nguy cơ mang thai không ạ, tư vấn đầy đủ giúp em, em xin cam ơn nhiều...!
Xem tiếp...
   Mai Anh
   123456
   Cobe...@yahoo.com.vn
Câu hỏi: Chuyên mục cho em xin hỏi. Em và bạn trai quan hệ ngoài (em vẫn mặc quần trong) rồi anh ấy xuất tinh do thủ dâm và đã lau. Sau 10ngay em vẫn có kinh nguyệt bình thường (Vòng kinh em không đều) nhưng tháng này em có triệu chứng buồn nôn, khó chịu dưới ngực(Ở giữa), sốt và đau đầu. Vì chưa tới kì chu kì kinh của em nên em không biết mình có thai không. Xin chuyên mục hãy giải đáp câu hỏi của em. Liệu em có thai không?
Xem tiếp...
   Phan Yến
   1
   phan...@gmail.com
Câu hỏi: Em chào anh(chị). Cho em hỏi về chuyện QHTD. hôm t6 tuần trước em vừa hết kinh..hôm t2 tuần này em có quan hệ tình dục,nhưng ko an toàn,xuất tinh bên trong, sáng hôm t3 em có uống thuốc tránh thai khẩn cấp, hôm nay là t6 em có cảm giác như ngày rụng trứng vậy. Cho em hỏi trường hợp của em có khả năng mang thai ko ạ. Em xin cảm ơn.
Xem tiếp...
   Le Dung
   1
   dang...@gmail.com
Câu hỏi: Toi co chau trai 26 thang,chau rat hay an va thich gi ma bo me ko dap ung la chau nam lan day khoc gao thet.tuy vay mot so lan me nghiem khac ko cho 1,2 lan dau chau pan ung giu roi nhung lan sau chau thoi.thinh thoang neu chau dang tap trung choi gi do goi chau pai vai ba cau chau moi thua..bao chau lam gi chau lam dung nhu bo me sai bao..vi nhu lay rep mu me dua di hoc,vut rac vao thung..chau co the tra loi nhung cau hoi don gian nhu me chi vao bac hang xom hoi ai day?chau tra loi vanh vach..Di dai tien va tieu tien trc day doi thang chau bao me trc gio di roi chau moi bao.. Lieu chau nha toi co bi tu ky ko?
Xem tiếp...
 
 Trước     3   4    5   Sau    
  
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe