Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ bảy, 16/02/2019, 23:02 GMT+7
   nguyển gia huy
   thành phố bắc giang
   danq...@yahoo.com
Câu hỏi: xin chào bác sỹ tư vấn: tôi muốn được bs tư vấn giúp cho là.tôi mới đi nước ngoài về hôm 31/08/2013 và ngày đấy tôi thấy cũng nhìn thấy vợ tôi có hành kinh (vợ tôi kinh nguyệt thường hay chậm 5,6 ngày bình thường).bị mất 2,3 hôm thì đỡ ra máu ý.thì từ hôm tôi về là hôm 31.hầu như là vợ chồng tôi ngày nào cũng quan hệ tình dục.(kể cả hôm có kinh nguyệt) và cho đến hôm qua là hôm mùng 06/10/2013 vợ tôi thử que thử thai thì phát hiện ra là đá có thai.nhưng bs ạ.tôi muốn bs tư vấn là khi tôi đi nước ngoài thì vợ tôi ở nhà đã ngoại tình mà mới gần đấy tôi mơi biết và đã thú nhận với tôi hết bs ạ.và vợ tôi đã nói là trước khi tôi về là ngày 31/08/2013 thì vợ tôi trước đó đã quan hệ với người đàn ông khác là ngày 23/08/2013.vậy xin cho tôi được tư vấn là hôm 31/08 vợ tôi có hành kinh như thế thì hôm 23 quan hệ với nguoi khác như thế thì liệu có phải thai nhi kia có lẽ nào vẫn là có người đàn ông kia ko ạ.và tỉ lệ như thế là có hay không ạ.vì thực lòng tôi cũng đang rất muốn có con và nhất tôi đang thắc mắc đi phá thai.tôi lo sợ là con tôi thì tôi lại hối hận mà nếu cứ để như thế thì tôi rất suy nghĩ nhiều.vậy bs cho tôi lời khuyên thật chính xác để tôi quyết định là con của tôi hay ko phải.(liệu khi quan hệ như thế mà đến ngày vẫn có kinh bt nhyuw thế thì liệu vẫn có thai đc không)và xin bs tư vấn thêm là làm cánh nào bây giờ là biết thai đấy có phải là con mình ko,vd:siêu âm thì có chuẩn dc ko.chứ đợi khi sinh ra mà đi giám định ADN thì lức đấy muộn quá rồi.vậy mong bs tư vấn trả lời giúp tôi trong thời gian sớm nhất để tôi có lựa chọn đúng .xin trân thành cảm ơn.!
Xem tiếp...
Câu hỏi: Chào BS. Năm nay em 19t vừa mới lập gia đình,hiện tại em đang có thai gần 7 tháng nhưng em đang bị tress rất nặng vì vụ tiền bạc. Em nghe nói có thai hiến thận được và không ảnh hưởng đến thai nhi liệu có phải không ạ? Vì vụ tiền bạc mà chồng em và em có nhiều mâu thuẩn xảy ra nhiều lúc em chỉ muốn chết cho xong. Xin các BS cho em ý kiến để vượt qua tình cảnh này, em xin cám ơn!
Xem tiếp...
   lê thị thảo
   hồ chí minh
   meoc...@gmail.com
Câu hỏi: mình có quen một người gần hai tháng..mình chủ động quen với người ta.vì mình thương người đó lâu rồi nhưng không dám nói.mình là con gái mình 20t còn anh 26 tuổi..anh cũng chju nói chuyện với mình cũng rủ mình đi chơi đc 3 lần..nhà cũng không xa lắm..mình đi chợ hay gặp lắm..lúc đi chơi nói chuyện cũng vui lắm .mình có hỏi anh có người iu chưa..anh nói là chưa có..anh hỏi mình lại là mình thấy anh như thế nào được hok.hỏi mình có người yêu chưa..mình trả lời là chưa...sau một khoảng thời gian thì anh ấy cũng biết rằng mình thương ảnh....hôm đó khi đi chơi về mình hỏi anh lần nữa là anh có người yêu chưa ...anh nt trả lời mình là hihi.mình nói mình không hiểu..anh nói anh cũng không biết nói với mình như thế nào,mình hãy để mọi thứ tự nhiên đi chuyện gì đến thì sẽ đến thôi.anh không muốn ai bị tổn thương vì anh hết vì anh đã làm cho một người bị tổn thương rồi.....mình có nt cho anh nhưng anh không trả lời suốt hai ngày...va buổi tối hôm đó anh nt cho mình."em có yêu anh hok" mình hơi thắc mắc va anh nói anh đang say.mình hãy trả lời câu hỏi của anh đi..và mình không trả lời .qua ngày hôm sau mình cũng hỏi anh câu hỏi như zậy thì anh nói anh cũng yêu mình..anh yêu mình thật lòng còn mình thì sao..minh cũng trả lời là có yêu anh nhiều lắm nhưng anh nói với mình là hãy xem anh là bạn trước đi vì anh ko muốn mình bị tổn thương đâu..anh không muốn mình vướng bận chuyện gì mà ảnh hưởng việc học.....va chúng mình vẫn nói chuyện bình thường..và tối hôm qua mình có gọi cho anh nói chuyện anh kể là cũng đang quen mmotj người nữa..quen trước mình vài tháng..hiện tại vẩn còn quen..anh muốn tiến xa hơn với người đó nhưng do anh không có nghề trong tay nên đang đợi câu trả lời từ người ta..người ta bằng tuổi với anh luôn làm giáo viên cấp 3..nếu cô ấy đồng ý thì anh sẽ cưới cô ấy...nhưng anh nói bây giờ anh cũng thương mình nữa cũng muốn quen mình nhưng sợ làm ảnh hường tuong lai của mình và làm người kia tổn thương cũng không muốn bỏ mình vì cũng sợ mình tổn thương.anh nói khi mình ôm anh thì anh cảm thấy rất nhẹ nhàng và ấm áp lắm.anh cũng có tình cảm với mình...mình có nói là cho anh thời gian để suy nghĩ nếu anh thương ai thi chọn người đó dứt khoác với người còn lại..nhưng anh nói anh không muốn làm ai tổn thương hết..anh rất buồn và không quyết định đươc đâu..tay ba như zậy mình cũng buồn nhiều lắm...giờ mình phải làm sao đây...giúp mình với nha mọi người...mình cảm ơn rất nhìu
Xem tiếp...
   Nguyễn thi Xuân
   Lưu kiếm hai phong
  
Câu hỏi: Thua bac si e quan hê voi ng.y truoc thoi ki kinh nguyet 1tuan. Sang thang đau e van có kinh binh thuơng nhung cham mat.2 ngay . Ma thang nay e laj cham 1tuan roj ljeu e có thai k bac si mong bac si giup e.
Xem tiếp...
   Trần Võ Anh Thư
   Nguyễn Văn Cừ, Quận 1
   tran...@gmail.com
Câu hỏi: Thưa Bác sĩ!
Bạn trai cháu bị mắc Hội chứng rối loạn stress sau sang chấn, cháu có tìm hiểu bệnh này và cũng biết nguyên nhân là do bạn trai cháu bị ba mẹ làm cho tuổi thơ hoảng loạn. Hiện tại bạn trai cháu đã lớn nhưng tâm lý vẫn muốn mình là 1 đứa trẻ được chiều chuộng, yêu thương. Cháu muốn giúp bạn cải thiện, chữa bệnh, nhưng chỉ mỗi việc đơn giản là xác định sở thích cá nhân của mình, bạn trai cháu lại ko thích gì hết, anh ấy nói đã thử nhiều viêc như đọc sách, chơi thể thao, xem phim, xem kịch, nghe nhạc .v.v... nhưng cuối cùng anh ấy ko thích gì hết, lại càng ko thích đi chơi hay rất ngại giao tiếp bạn bè vì khả năng giao tiếp khá kém.Cháu phải làm sao để giúp bạn tìm được sở thích cho riêng mình cũng như các phương án cháu có thể thực hiện để cải thiện bệnh của bạn? Cháu cám ơn bác sĩ rất nhiều!!!
Xem tiếp...
   Thanh Huong
   -1
   sayh...@yahoo.com
Câu hỏi: Cháu năm nay 24 tuổi. Cháu học y, có lẽ cũng không khó để biết mình có vấn đề về tâm lý. Có lẽ cháu sợ tình yêu. Cháu luôn có tư tưởng sống một mình vì cháu có những thói quen mà có lẽ cũng không bình thường. Cháu tốt nghiệp thạc sỹ rồi nhưng cũng không muốn ổn định tại quê hương. Cháu ở lại đây trong tâm lý trốn tránh. Cháu sẽ quay trở về khi mọi chuyện đã yên bài. Cháu hi vọng lúc đó còn có thể.
Cuộc sống cũng không quá khó khăn, nhưng tương lai cháu muốn xin 1 đứa bé sống cùng. Cháu biết thực tế cuộc sống không được như cháu mong vì cái gì cũng cần...
Cháu thương mẹ cháu rất nhiều. Bố cháu mất rồi. Cháu luôn mang trong mình tâm trạng của đứa con bất hiếu. Cháu cũng không khỏe lắm. Cháu đang cố điều trị viêm xoang.Cháu cảm tưởng được sự mệt mỏi. Cháu rất vui tính, có lúc lại trầm buồn, phải mất nhiều thời gian để cháu thích nghi với một môi trường. Khả năng giao tiếp của cháu cũng không tốt lắm.
Một điều nữa là cháu có lẽ sẽ bỏ lỡ tình cảm đẹp đẽ nhất của cuộc đời cháu. Người cháu yêu thương cũng rất quý mến cháu. Nhưng cháu chỉ giữ người đó mãi là bạn cháu. Cháu ko xinh đẹp, chẳng khéo léo, sẽ có ai đó thực sự tốt hơn sẽ đến. Nghĩ vậy cũng thấy nhẹ lòng hơn.
Cám ơn vì đã chia sẻ với cháu!
Xem tiếp...
   Pham ba hoang
   Ha noi
   Doi_...@yahoo.com.vn
Câu hỏi: Chau chao bac si. Thong cam cho chau. Chau viet bang dien thoai nen khong co dau. Chau muon hoi bac si 1 so van de. Duong vat cua chau khong lon duoc ra nhu bao dua con trai cung tuoi chau. Chau da 17tuoi roi ma duong vat khong lon ra duoc bac si cho chau biet ten benh va cach khac phuc do. Chau xin cam on. Bac si
Xem tiếp...
   kim ngan
   1
   kimn...@yahoo.com
Câu hỏi: em moi quen mot nguoi ban trai,ban trai em 25tuoi ,ma nguoi do it quan tam den em,em nhan tin thi khong tra loi goi dien thoai cung khong bat,luc nghe dien thoai thi noi voi em cong viec nhieu qua nen khong co thoi gian quan tam den em keu e dung buon.em cung khong biet gio phai the nao khong biet nguoi do co thuong em that long khong?e phai lam sao?
Xem tiếp...
   dỗ xuân lộc
   ha dinh , ha noi
   bkav...@gmail.com
Câu hỏi: cháu chào các bác ,thưa các bác sĩ , cháu đang cảm thấy rất mệt mỏi và khó khăn , cháu không biết có phải mình bị nghiện sex nữa không . nếu chỉ có một mình cháu ở nhà thì cháu thường mang máy tính ra để xem sex , lúc nào cháu cũng nghĩ trong đầu là quyết tâm không xem nhưng mỗi lúc ở nhà một mình thì không hiểu sao cháu lại bị "nó" khống chế và cháu lại mở ra xem , cháu thực sự muốn cai sex và thủ dâm nhưng cháu hiện giờ không biết làm thế nào mặc dù cháu đã lên mạng tìm kiếm thông tin để giúp cai sex nhưng tất cả đều không được bao lâu . đồng thời cháu cũng bị nghiện đánh cờ vua trên zing , cháu có lần đã ngồi đánh suốt 6 tiếng , và cháu cũng cố gắng cai nó nhưng rồi cũng không thành công . có lấn cháu đã vứt chìa khóa máy tính đi để không chơi cờ và xem sex được nhưng nó chỉ đỡ phần nào , cháu lại xem sẽ qua điện thoại và ra quán đánh cờ , rồi đâu lại vào đó khi bố cháu đánh chìa khóa máy tính khác và cháu lại thường xuyên vào mạng , cháu không dám nói với bố mẹ vì trong mắt mọi người cháu là đứa con ngoan, cháu nói ra mọi người chắ chết mất , cháu đã rất vất vả đế vào được đại học , cháu rất sợ chỉ vì những thứ đó mà mọi thứ sẽ sụp đổ , tứ khi có laptop cháu không hiểu nổi mình nữa , tại sao lại như vậy dù cháu đã cố gắng đấu tranh tâm lí nhưng không được , cứ nốt ván thôi , xem nốt lần thôi nhưng rồi lại như vậy , cháu cũng đã có kế hoạch là khắp hà nội mỗi khi ỡ nhà mộ mình để cai chúng nhưng cháu lại không thực hiện được . cháu rất lo lắng và mệt mỏi . các bác làm ơn có thể giúp cháu được không , cháu sợ lắm . cháu cảm ơn các bác nhiều
Xem tiếp...
   ma đình tim
   hà nội
   madi...@gmail.com
Câu hỏi: bác sĩ ah.đã 2 năm kể từ hôm e có quan hệ tình dục với gái mại dâm có sử dụng bao cao su.giờ e đã xây dựng gia đình.cứ nghĩ đến ngày e có lỗi với gia đình va vợ đó e rất sợ hại,sau đó e quyết định đi xét nghiệm hiv tại trung tâm CHÂN TRỜI MỚI ở bệnh viện Xuân Mai, các bs làm xét nghiệm nhanh cho e kết quả sau 15 - 20p. kết quả là âm tính.nhưng e không biết sao giờ có những đêm e mơ cả vợ chồng e đều bị hiv, có đêm mơ mỗi vợ e bị còn e lại không...sau những giấc mơ đó e tỉnh giấc va không sao ngủ được nữa, thực sự e đang rất hoảng loạn,sợ hãi không biết làm gì cả bs giúp e với...e lo sợ lắm.
Xem tiếp...
 
 Trước     4   5    6   Sau    
  
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe