Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Chủ nhật, 09/10/2011, 11:10 GMT+7
   nguyễn như ý
   HN
   angl...@yahoo.com
Câu hỏi: Em đang bị khủng bố tinh thần rất nặng,,giờ đây em không biết phải giải quyết như thế nào.người bạn gần phòng trọ của em đang hâm dọa sẽ giết em.khoảng mấy tuần nay e bị khủng hoảng tinh thần trầm trọng,ko dám đi đâu,làm gì cũng lo sợ,người đó cứ đeo bám em,nếu em không chịu quen với ng đó thì ng đó sẽ giết e rùi tự sát.ng này đã từng tự tữ 1 lần rùi gì bị e từ chối tình cảm.sau 1 thời gian lắng xuống giờ ng đó lại đe dọa em nữa.giờ e rất rối trí và mệt mỏi,e ko biết phải làm ntn nữa.ngày nào ng đó cũng nhắn tin đe dọa em.e cũng ko biết sống chết ngày nào...ng đó cái gì cũng dám làm,ko ai khuyên dc hết.bây giờ em đang rất lo sợ..còn mấy tháng nữa là em ra trường nhưng em sợ sẽ không đợi đến ngày đó được..em phải làm sao để chấm dứt tình trạng này đây? hiện giờ ngày nào em cũng lo sợ không học hành gì dc hết..trường hợp của em phải giải quyết ra sao,em rất mong được tư vấn để em có hướng giải quyết...
Trả lời:

Chào em!

Chị biết em đang rất lo sợ, nhưng càng lo sợ em lại càng bị cuốn theo mà không minh mẫn để tự tìm cách giải thoát cho mình được.

Xuất phát điểm cũng chỉ vì bạn trai ấy có tình cảm với em. Đó không phải là điều xấu, vì trong cuộc sống ai cũng có quyền được yêu, ghét, giận, hờn. Chỉ có điều bạn trai ấy không biết thể hiện tình yêu của mình, bạn ấy tìm mọi cách để có quyền sở hữu em. Chính những hành động ấy làm em sợ hãi. Cũng có thể bạn trai ấy cũng có vấn đề về tâm thần kinh.

Chị khuyên em nên chia sẻ cùng bạn bè để giải tỏa bớt căng thẳng, có thời gian học hơn.

Có thể báo với gia đình bạn trai ấy về tình hình hiện tại, nếu bạn ấy bị bệnh thì sẽ được điều trị sớm.

Nếu không làm được điều ấy có thể báo với công an phường nơi em đang ở về hành vi quấy rối tình dục của bạn trai ấy. Khi đó em sẽ được pháp luật bảo vệ.

Em có thể gọi tới số tổng đài 1900.6180 để được tư vấn trực tiếp!

Chúc em sớm tìm được sự bình yên!

Bs. Tổng đài tư vấn tâm lý 1900.6180

 

 

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe