Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Chủ nhật, 25/09/2011, 11:09 GMT+7
   Hoan Hoan
   TP HCM
   hoan...@yahoo.com
Câu hỏi: e có ng bạn, quen nhau được 1 năm rồi nhưng bây giờ e mới hiểu một chút gì đó về bạn đó. khác với vẻ ngoài ngông nghênh bất cần đời, cách nói chuyện dễ làm người khác tổn thương và rất chi là dễ bị người khác đánh và nhìn giống như côn đồ ý, nhiều khi e gọi đt bàn cho, bạn nam đó mặc dù chưa biết ai gọi nhưng bạn đó bắt máy và trả lời:" thằng chó nào gọi vậy" vậy đó em cũng hết cách rồi vì nhiều lần e khuyên sửa cách nói chuyện đi và bị chửi lại nhưng do em cũng hiểu 1 phần tính cách của bạn ấy nên không giận vì nhiều lần bạn ý cũng nc tình cảm lắm. Hôm bữa bạn ý bị đánh 1 trận phải nhập viện còn lí do là sao thì e không biết nhưng hình như bị đánh lộn người, sau vụ đó bạn đó nghỉ học luôn, em gặng hỏi thì bạn ý kê chán học và sẽ bảo lưu năm sau học tiếp. Giờ nghỉ học không có việc gì làm, suốt ngày lang thang ngoài đường, có khi mấy ngày không thèm về nhà, lại hay hết nhậu nhẹt,hút thuốc nữa, giờ em không biết khuyên bạn ý như thế nào vì bạn đó rất ghét ng khác dạy đời. BS có thể góp ý kiến cho e được không, vì em sợ sau 1 năm nữa bạn đó dẽ bỏ hoc hẳn và cho e hỏi có phải những ng tỏ ra bất cần đời thường do ảnh hưởng từ gia đình hay do một cái gì đó tác động vào đúng không?

Trả lời:

Chào em!

 Với những gì em chia sẻ thì chị đánh giá cũng không cao cậu bạn ấy. Tất cả những gì cậu ấy thể hiện là bản tính thực, còn khi em tiếp cận khai thác được một phần rất nhỏ trong cậu ấy là có tình cảm. Cũng rất đúng vì đã là con người phải có tình cảm dù ít hay nhiều.

Trong em đang nung nấu một tình bạn đẹp, chân thành nhưng chị nghĩ em nên đặt đúng chỗ. Nếu bạn em có muốn sửa đổi thì không phản ứng như vậy khi em khuyên bảo. Dù sao cậu ấy cũng đã lớn, đã có những nhận định riêng cho mình, ở tuổi này rất khó tác động.

Chúc em có hướng đi đúng!

Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

Tag: Tư vấn sức khỏe qua điện thoạitrung tâm tư vấn tâm lýhoi dap suc khoe, suc khoe phu nu, suc khoe sinh san

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe