Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ sáu, 14/10/2011, 04:10 GMT+7
   Le Huyen
   Thái Nguyên
   lehu...@okia.vn
Câu hỏi: Chào a ( chị)!
E và người yêu e quen nhau đã 1 năm rồi. Cả hai gia đình đã đi lại và chúng e đang dự định sẽ kết hôn trong năm tới. Từ lúc quen e đến giờ a ấy tỏ ra rất yêu e và quan tâm đến e. Nhưng trong thời gian gần đây a ấy hơi lạnh nhạt với e, vì vậy mà e đã nghi ngờ a ấy có người khác. E đã kiểm tra a ấy bằng cách vào google đánh nick yahoo để kiểm tra xem a ấy đang lừa dối mình gì không? Và e đã thực sự bị sock khi phát hiện rằng trước và trong thời gian quen e a ấy đã vào tham gia câu lạc bộ của những kẻ chuyên tìm phụ nữ già để quan hệ. E đã rất buồn và thất vọng, e không nói chuyện hay liên lạc gì với a ấy trong một tuần. Sau 1 tuần im lặng a ấy đã tìm nói chuyện với e trên yahoo, a ấy cũng bảo a ấy biết lí do e buồn và đã thừa nhận tất cả. A ấy cũng không biết giải thích với e như thế nào nữa. a ấy bảo bây giờ a ấy muốn nghe suy nghĩ và quyết định của e? a( chị) giúp e với? liệu e có nên chia tay hay bỏ qua tội lỗi và kết hôn với a ấy?
E cảm ơn nhiều!
Trả lời:

Chào em!

Anh chị nghĩ trước hết em nên xem lại tình cảm của mình. Em có thực sự yêu anh ấy không? Và em phải nói chuyện và hởi anh ấy rằng anh ấy có yêu em không?

Nếu anh ấy yêu em thật sự thì sẽ xin sự tha thứ của em và mong em cho một cơ hội. Nếu tình yêu của em đủ lớn để tha thứ cho anh ấy thì hãy cho anh ấy một cơ hội.

Nhưng em cũng nên nói chuyện thẳng thắn với anh ấy rằng em chỉ cho một cơ hội, nếu anh còn làm cho em đau lòng như vậy thì em không thể tha thứ được.

Chúc em hạnh phúc!

Tổng đài tư vấn tâm lý 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe