Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ hai, 26/09/2011, 11:09 GMT+7
   hoang nguyen ngoc anh
   HN
  
Câu hỏi: em va anh ay da quen nhau gan 2 nam..dao gan day anh ay rat la. cu' hay doi hoi nhung chuyen ay voi em..nhung em da~ tu` choi' va noi' ro~ van' de` la khong quan he truoc hon nhan..em khong biet nen lam the nao de anh ay khong doi hoi nhung chuyen ay nua..
Trả lời:

Chào em!

Trường hợp các bạn nam đòi hỏi quan hệ trước hôn nhân không phải ít em ạ! Không chỉ riêng bạn trai em. Tuy nhiên mục đích của mỗi người có thể khác nhau: Do ham muốn về thể xác cao hơn tình yêu gắn bó, không tôn trọng nhau, tình yêu quá lớn không cưỡng lại nổi khi bên bạn gái..

Tuy nhiên vì bất cứ lý do gì  tôi đều không khuyến khích các em quan hệ trước hôn nhân. Vì khi đó sẽ kéo theo rất nhiều vấn đề nhức nhối của xã hội như: Nạn nạo hút thai, nạn bỏ rơi trẻ sơ sinh, vô sinh do lạm dụng tránh thai và bỏ thai nhiều....

Ngay bản thân em cũng không tán thành việc quan hệ trước hôn nhân như vậy là rất tốt. Em nên có thái độ dứt khoát với bạn trai để bạn hiểu hơn về mình, có thể bạn ấy buồn nhưng trong thâm tâm người nam giới bao giờ cũng đánh giá cao những người phụ nữ như em!

Em nên thẳng thắn trao đổi: Với em quan niệm tình yêu là phải giữ cho nhau, tôn trọng nhau, nếu không làm được điều nhỏ ấy thì không phải tình yêu chân chính, em cần phải suy nghĩ lại về tình yêu của anh...

Chúc em có được một tình yêu trong sáng!

Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

 

 

 

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe