Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ bảy, 08/10/2011, 07:10 GMT+7
   Lư Thị Phương Nhi
   Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
   xuon...@yahoo.com
Câu hỏi: Em năm nay 18 tuổi, hiện đang là sinh viên của một trường đại học, cuộc sống gia đình có thể nói là tốt, nhưng dạo gần đây em không hiểu sao, khi có ai chọc em, hay chị em đùa giỡn với em như là đánh nhẹ lên đầu em, chọt vào bụng em thì em cảm thấy rất bực bội (lúc trước em không như thế), muốn đánh người ta thật mạnh, hoặc muốn làm người ta đau thật đau để bớt cơn giận. Em không biết vì sao em lại trở nên như vậy, hung hăng như có xu hướng bạo lực, xin bác sĩ giúp em...!
Trả lời:

Chào em!

Nếu như chính bản thân em cũng nhận ra xu hướng bạo lực trong cơ thể mình thì chị nghĩ rằng em nên suy xét lại bản thân mình.

Những gì đang xảy ra trong em chưa rõ ràng về vấn đề bạo lực. có thể gần đây em có nhiều vấn để lo lắng, căng thẳng nên tính tình trở nên cáu gắt, hung hăng. Em chỉ cần cố gắng bình tĩnh lại. nếu có ai đó trêu em, em hãy vui vẻ trêu lại họ.

Có nhiều cách làm cho tâm hồn em mềm mại hơn như: xem các bộ phim tình cảm nhạ nhàng, đọc các cuốn sách hay, những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu thương… em tránh xem những thể loại phim kinh dị, hành động; tránh  chơi các thể loại game đấm đá… đồng thời em cũng nên dành nhiều thời gian quan tâm đến những người xung quanh.

Em hãy làm theo những cách mà chị hướng dấn. sau một thời gian nữa thôi là em lại thấy mình đáng yêu như ngày xưa thôi. Cố gắng lên em!

Có điều gì còn thắc mắc em có thể gọi điện đến tổng đài 1900.6180 để được tư vấn thêm .

Chúc em sức khỏe!

Bs tổng đài tư vấn  sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe