Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ bảy, 27/08/2011, 14:08 GMT+7
   nguyen thị mai
   thanh pho thai nguyen
   nguy...@gmail.com
Câu hỏi: tôi đang nghĩ đến người đàn ông mà tôi yêu đã được 8 năm và tôi cũng có gia đình và có 1 đứa con gái nhưng anh thì lấy vợ đã 10 năm và cũng chưa có con bởi vợ anh không thể đẻ cho anh 1 đứa nào cả vì vợ anh quá xấu và lùn nhưng anh cứ nghĩ là nếu bỏ thì mình mang tội lên anh không đi bước nữa cuộc sống của anh quá khổ nên tôi cũng quá yêu anh tôi yêu quá lên muốn phát ddien lên vì anh soosngs trong hoanfcanhr im lặng không nói gì dù sai hay đúng thì làm sao anh có thể tồn tại với người vợ thờ ơ mọi cái thật cuộc sống quá trớ chêu đối với anh tôi nghĩ nhiều vì anh quá lên không biết phải làm sao bây giờ hãy cho tôi một lối thoát là không nghĩ đến anh nữa
Trả lời:

Chào chị!

Nếu cuộc sống của gia đình anh ấy làm cho anh ấy khổ sở đến vậy thì tôi xin chia sẻ nỗi buồn cùng anh. Tuy nhiên, mỗi người có một cuộc sống riêng, chị và anh ấy đã có những gia đình riêng của mình. Cả chị và anh đều phải có trách nhiệm đối với gia đình riêng ấy. Nếu chị quá lo lắng, quá suy nghĩ về anh ấy thì gia đình chị sẽ ra sao? Chồng và con gái của chị nếu biết được thì sẽ hạnh phúc nữa không? Chị hãy suy nghĩ và dành sự quan tâm cho gia đình giúp cho gia đình chị được hạnh phúc hơn, con cái chị được tốt đẹp hơn.

Chị có thể tâm sự với chồng mình về hoàn cảnh của anh ấy để cùng chia sẻ, khi đó sẽ dễ dàng hơn cho chị và cũng là cách nhắc khéo mình không đi quá giới hạn tình bạn vì bên mình luôn có chồng và con ngoan.

Những lúc nghĩ đến anh ấy, chị hãy đi làm những việc khác ví dụ như: tham gia hoạt động tập thể, mua sắm, chăm sóc gia đình… đưa suy nghĩ của mình sang những vấn đề khác giúp cho chị không còn quá tập trung suy nghĩ về anh ấy nữa.

Chị có thể gọi điện tới số tổng đài 1900.6180 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc chị và gia đình hạnh phúc!

                                                                                    Bs. Tổng đài tư vấn tâm lý 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe