Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ tư, 05/08/2015, 12:08 GMT+7
   pham
   123
   quan...@gmail.com
Câu hỏi: Chúng tôi là gay . Tôi yêu người ấy được 8 tháng . Trong khoản thời gian yêu nhau chúng tôi rất hạnh phúc . Đến một ngày người ấy đòi chia tay . Mặc dù chúng tôi đang rất hạnh phúc . Với lý do phải làm tròn trách nhiệm với gia đình. Và tôi cũng biết được trong khoản thời gian quen tôi . A ấy cố gắn giấu mối quan hệ của mình với 1 cô gái . Giờ 2 người đã công khai mối quan hệ . Và muốn xem tôi là anh em tốt . Nhưng tôi không thể . Biết người ấy lừa dối tôi nhưng tôi vẫn chấp nhận . Vì tôi biết anh ấy không hề yêu cô gái đó .
Kính thưa bác sỉ . Tôi phải sử lý như thế nào . Thật sự tôi không muốn mất anh ấy . Mong bác sỉ tư vấn cho tôi . Cảm ơn.
Trả lời:

 Chào bạn.

Chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho tổng đài

Sau khi đọc thư của bạn, tôi rất đồng cảm với tâm lý của bạn bây giờ. Nhưng bạn không thể ép buộc người khác làm theo ý muốn của mình. Cũng như bạn không thể quyết định xu hướng tình dục của mình vậy. Nếu người đó không còn yêu bạn hay vì một vài lý do mà người đó không thể đến được với bạn nữa thì bạn cũng nên tôn trong quyết định của người đó bạn nhé. Vấn đề của bạn thật khó có thể nói hết qua một vài dòng thư, nếu bạn cảm thấy bế tắc trong cuộc sống bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài để được chia sẻ với các chuyên gia tâm lý.

Chúc bạn sức khỏe.

Bs tổng đài 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
Các tin đã đăng
tư vấn tâm lý (15.07.2015 11:07)
mang thai (24.06.2015 10:06)
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Dấu hiệu của bệnh viêm xoang

Dấu hiệu của bệnh viêm xoang
Viêm xoang là bệnh rất phổ biến hay gặp ở các nước khí hậu nhiệt đới gió mùa. Khi thời tiết thay đổi, trở lạnh thì bệnh viêm xoang thường phát tác và gây khó chịu cho người bệnh rất nhiều.
• Viêm xoang là tình trạng nhiễm trùng màng niêm mạc lót trong long các xoang gây ra bởi các vi trùng, siêu vi trùng hay dị ứng gây ra phù nề, thu hẹp đường kính các lỗ xoang làm cho mủ và dịch viêm ứ đọng trong xoang không thoát ra ngoài được
• Viêm xoang có 2 dạng chính là viêm xoang cấp tính và viêm xoang mãn tính. Viêm xoang cấp tính thường xảy ra ở xoang sàng, xoang trán, xoang bướm và viêm đa xoang.
• Viêm xoang là một bệnh lý nhiễm trùng nên thường có những dấu hiệu như đau nhức, sốt, chảy dịch, nghẹt mũi hay điếc mũi. Tuy nhiên, việc phát hiện bệnh rất khó khăn vì những dấu hiệu đặc trưng của bệnh không rõ ràng, nhất là ở giai đoạn đầu.
Những dấu hiệu đặc trưng chỉ xuất hiện khi bệnh đã vào giai đoạn nặng.
Đau nhức:
Vùng xoang viêm có cảm giác đau nhức và tùy thuộc xoang bị viêm ở vùng nào thì cảm giác đau nhức sẽ xuất hiện ở vùng đó. Nếu bị viêm xoang hàm sẽ cảm thấy đau nhức ở vùng má, viêm xoang trán thì đau nhức khu vực ở giữa 2 lông mày và đau trong một khung giờ nhất định. Nếu viêm xoang sàng trước thì người bệnh sẽ cảm thấy đau nhức ở giữa 2 mắt, nếu viêm xoang sàng sau và xoang bướm sẽ cảm thấy nhức trong sâu và vùng gáy.
Hiện tượng chảy dịch:
Khi xoang bị viêm, thường có hiện tượng chảy dịch, dịch nhày có thể chảy ra phía mũi hoặc xuống họng tùy thuộc vào vị trí xoang bị viêm. Nếu bệnh nhân bị viêm xoang trước dịch sẽ chảy ra mũi trước, nếu bị viêm xoang sau dịch chảy xuống họng. Khi bị chảy dịch, mũi bệnh nhân luôn phải khụt khịt hay cảm thấy khó chịu ở cổ họng, muốn khạc nhổ liên tục. Tùy vào tình trạng mức độ của bệnh mà dịch sẽ có màu trắng, đục, vàng nhạt hay màu xanh, có mùi hôi cực kỳ khó chịu.
Nghẹt mũi:
Đây là hiện tượng đặc trưng không thể thiếu khi bị viêm xoang. Người bệnh có thể bị nghẹt 1 hay cả 2 bên, đồng thời thấy khó thở, khó chịu trong người và mệt mỏi.
Điếc mũi:
Khi xoang bị viêm, nếu không được chữa trị sớm và tích cực thì bệnh sẽ trở nên nặng, nó gây phù nề nhiều, người bệnh không còn phân biệt được mùi khi ngửi do thần kinh khứu giác không còn cảm nhận được mùi.
Ngoài ra, viêm xoang còn có thể có một số dấu hiệu khác như đau đầu, có thể có sốt nhẹ hay sốt cao, khi nghiêng người về phía trước sẽ có cảm giác chóng mặt hay choáng váng, đau xung quanh vùng mắt theo từng cơn và nhịp mạch đập. Đau nhức mỗi khi hắt hơi mạnh, người bệnh không thể tập trung, không muốn ăn. Nếu viêm xoang nặng có thể bị viêm thần kinh mắt dẫn tới mờ mắt.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe