Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ tư, 05/08/2015, 12:08 GMT+7
   pham
   123
   quan...@gmail.com
Câu hỏi: Chúng tôi là gay . Tôi yêu người ấy được 8 tháng . Trong khoản thời gian yêu nhau chúng tôi rất hạnh phúc . Đến một ngày người ấy đòi chia tay . Mặc dù chúng tôi đang rất hạnh phúc . Với lý do phải làm tròn trách nhiệm với gia đình. Và tôi cũng biết được trong khoản thời gian quen tôi . A ấy cố gắn giấu mối quan hệ của mình với 1 cô gái . Giờ 2 người đã công khai mối quan hệ . Và muốn xem tôi là anh em tốt . Nhưng tôi không thể . Biết người ấy lừa dối tôi nhưng tôi vẫn chấp nhận . Vì tôi biết anh ấy không hề yêu cô gái đó .
Kính thưa bác sỉ . Tôi phải sử lý như thế nào . Thật sự tôi không muốn mất anh ấy . Mong bác sỉ tư vấn cho tôi . Cảm ơn.
Trả lời:

 Chào bạn.

Chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho tổng đài

Sau khi đọc thư của bạn, tôi rất đồng cảm với tâm lý của bạn bây giờ. Nhưng bạn không thể ép buộc người khác làm theo ý muốn của mình. Cũng như bạn không thể quyết định xu hướng tình dục của mình vậy. Nếu người đó không còn yêu bạn hay vì một vài lý do mà người đó không thể đến được với bạn nữa thì bạn cũng nên tôn trong quyết định của người đó bạn nhé. Vấn đề của bạn thật khó có thể nói hết qua một vài dòng thư, nếu bạn cảm thấy bế tắc trong cuộc sống bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài để được chia sẻ với các chuyên gia tâm lý.

Chúc bạn sức khỏe.

Bs tổng đài 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
Các tin đã đăng
tư vấn tâm lý (15.07.2015 11:07)
mang thai (24.06.2015 10:06)
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe