Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ bảy, 15/10/2011, 11:10 GMT+7
   Minh Quỳnh
   cần thơ
   lamq...@yahoo.com
Câu hỏi: Em 25 tuổi, đang là nhân viên của công ty. Cuộc sống tương đối tốt, em quen anh ấy hơn em 6t, trong dịp tình cờ trên đường về quê em gặp giao tiếp trong công việc, lúc đó chỉ là bạn bè em ko có suy nghĩ gì về anh ấy cả, nhưng anh ấy thì hay gọi điện hỏi thăm lên nhà gặp em chỉ để nói chuyện, lúc này cũng bình thường thôi em cũng không có suy nghĩ gì với anh nữa, nhưng nhiều lần anh đến gặp tới lui em thấy mình có tình cảm với anh, em tìm hiểu về anh thì anh làm trong cơ quan nhà nước, nhà của anh cũng cách nhà em khoảng 10km.
Anh nói anh rất thương em, em thì cũng vậy. Trong lần tình cờ em nghe người bạn nói anh đã có vợ hiện đang sống với vợ, em chơi vơi người đứng lặng ra, không biết mình nên làm gì, lúc đó em chỉ muốn đi nơi nào đó thật xa ko nghĩ đến anh nữa.
nhưng chưa bao giờ anh chịu nói sự thật của anh cho em nghe cả, anh vẫn chưa biết là em đã biết sự thật về anh, anh vẫn quan tâm. Nhưng lúc gần đây thì lại ít gặp mặt. Em biết mình rất thương anh nhưng sẽ không bao giờ mình có được anh, em ko muốn là người phá vỡ hạnh phúc của người phụ nữ kia. Khi đứng trước mặt anh em ko thể nói sự thật của anh vì em sợ mình ko đứng vững trước con người của anh. Nhưng tiếp tục quen anh thì em không thể, thật sự giờ này em không biết mình có phải nói ra sự thật của anh không hay lặng lẻ đi nơi nào đó xa anh. Em rất thương anh ấy, mong anh chị chỉ giúp em. Em phải làm gì đây. Em không muốn mình là người thứ 3 mà xã hội đang lên án. Rất mong nhận được chia sẽ từ anh chị!
Trả lời:

Chào em!

Chị biết em đang có tình yêu rất đẹp. Nhưng tình yêu ấy lại không hoàn hảo, Không hoàn hảo khi người em yêu đã có gia đình.

Với một người đàn ông khi đã có gia đình mà lại có thêm mối quan hệ tình cảm bên ngoài thường có hai khả năng: Gia đình sống không hạnh phúc hoặc bản tính đào hoa tham của lạ.

Hiện tại em nên đối mặt với sự thật, không nên quá mềm yếu. Em nên nói chuyện thẳng thắn với anh ấy về chuyện gia đình để xem anh ấy phản ứng ra sao.

Mà thực tế chị đánh giá không cao về anh ấy. Nếu anh ấy có khúc mắc với gia đình và đến với em thì sẽ có sự chia sẻ tâm lý nhiều, không thể không nhắc gì về gia đình của mình như vậy.

Em nên có thời gian để suy nghĩ kỹ về việc này, cũng cần kiểm chứng xem thông tin về gia đình anh ấy có chính xác không.

Nếu thực  sự anh ấy có gia đình em cũng không nên nuối tiếc, vì người như vậy sẽ không đáng được em trao gửi tình yêu, thậm chí em còn thấy mình may mắn vì tình cảm của mình chưa có đi quá sâu.

Chúc em sớm tìm được tình yêu đích thực cho mình!

Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

 

 

 

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe