Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ năm, 13/10/2011, 07:10 GMT+7
   trang nguyen
   Hà Nội
   tran...@gmail.com
Câu hỏi: bạn thân của em hiện tại thi ko biết pải dùng từ ngữ nào để diễn ta được . hôm đo trời mưa phùn người yêu bạn ay đi 20km de len gap ban ấy o phong trọ ..đi đường vừa đu vừa nhắn tin đã đâm vào 1 chiếc xe mày người kia bị gãy chân .bạn í đã chết ko 1 thương tích . sau đó bạn thân em nhận được diện thoại công an ở hiện trường .bbanj em ko tin gọi điện xác nhận lại công an bảo là lên bệnh viện việt đức. ny cũ bạn ấy đưa vào bạn em lật tấm khăn trắng lên thì đúng la người yêu bạn ấy chết .về đám tang bạn ấy khóc thảm thiết rồi cu muốn chôn cùng ...h bạn em bây h chỉ khóc thôi .ko ăn uống j cả ..ban y ko dám nhắm mắt .cứ nhắm mắt la hình ảnh những kỉ niệm lại hiện ra ..có 2 người ngủ cùng bạn ấy .đêm bạn y thây có ai gọi .bạn ấy trả lời và giật mình tỉnh dậy .. hôm sau 2 người bạn kể lại đêm qua ngửi thấy mùi ở bệnh viện ..h bạn em cứ đòi xuống gặp va thắp hương ...người yêu bạn ý làm công an bằng tuổi với chúng em sinh năm 90 chuẩn bị ra trường đi làm ở huyện luôn ...bạn ấy bây h cứ thế này em cũng đau lòng lắm .nếu là em cũng chết mất ..h em pai lam gi khuyên bạn ấy ạ
Trả lời:

Chào em!

Câu chuyện em chia sẻ với anh chị quả thật là một câu chuyện buồn đặc biệt với  bạn em. Anh chị xin chia sẻ với các em.

Trước hết em phải mạnh mẽ thì mới có thể động viên và làm chỗ dựa cho bạn em.

Em nên chia sẻ tâm sự nhiều với bạn để bạn vơi đi nỗi buồn. Em có thể khuyên bạn rằng mọi nỗi buồn rồi cũng sẽ qua đi. Phải mạnh mẽ để đứng dậy và sống tốt hơn.

Anh người yêu bạn dù ở đâu cũng luôn mong muốn bạn được hạnh phúc. Nếu bạn không cố gắng thì phụ lòng tin yêu của anh ấy.

Đây là cú sốc lớn cho bạn nhưng bạn còn gia đình, bạn bè, tương lai phía trước, hãy cố gắng vượt qua. Đừng suy nghĩ nhiều. Mọi người luôn ở bên bạn. Mọi chuyện cũng đã qua rồi đây như một thử thách lớn cho bạn, hãy vững tin vì anh ấy, vì bạn và vì mọi người.

Em cứ nói chuyện với bạn để bạn vơi đi nỗi buồn thì dần dẫn thời gian qua đi bạn sẽ nguôi ngoai hơn. Hãy luôn bên bạn để chia sẻ  với bạn và giúp bạn mạnh mẽ hơn trong cuộc sống em nhé.

Chúc các em sức  khỏe và hạnh phúc!

Tổng đài tư vấn tâm lý 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe