Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ ba, 25/10/2011, 08:10 GMT+7
   ngân tô
   HN
   rain...@yahoo.com.vn
Câu hỏi: chào Bác Sĩ
Em có chuyên thắc mắc muốn đc giãi đáp...em băn khoăn không biết giãi quyết thế nào? Xin tư vấn cho em biết :)
Em có quen 1 bạn trai cũng đươc 3 năm...vì gia đình và cách ngta đối xữ với em không chịu đc nên chúng em quyết định chia tay nhau...trong thời gian quen nhau chúng em vẫn ko có xãy ra 1 trường hơp nào thân mật wá mức cho phép....cho đến nay em quen đc 1 ngừoi mới trong vòng vài tháng thôi nhưng em nghĩ em thương anh ấy và em đã quyết định cho anh....rồi hôm wa khi anh hõi em có dấu anh chuyện gì ko? em trã lời ko thì anh nghĩ em nói xao với anh.anh nói ko nói xao thì giãi thich đii làm sao lần đâu quan hệ mà cái đó cũa em lại rộng? rồi nhũ hoa lai xẫm màu?....em ko biêt phãi giãi thích thế nào? anh ấy nói quen 3 năm tai sao ko có gi? mà mấy tháng lại có gì? và bắt em phãi chứng minh? e nhờ tư vẫn giúp em em phãi làm sao? em đã lỡ lời nói với anh \" nếu em chứng minh đc thì mình chia tay nhau nhaz\" anh đã nói nếu vậy thì khõi cần chứng minh nữa em trong sach rồi.em không biết phãi làm sao nữa trong luc đi hoc có 1 lần em bị té xe ko biết co phãi do nguyên nhân đó mà em quan hệ ko ra máu nên anh ấy nghĩ em là nói xao. Tu vân giúp em giãi quyết trương hơp này đi em xin cãm ơn
Trả lời:

Chào em!

Mang trịnh là một màng có độ dày mỏng khác nhau ở từng người..

Mgangf trinh có thể bị rách do quan hệ tình dục, do sang chấn va đập vùng hông chậu…

Có thể khi bị ngã em bị rách màng trinh rồi nên không thấy ra dịch hồng. Và có thể khi quan hệ với bạn trai mới em bị rách nhưng lượng huyết ra rất ít nên các em không để ý.

Trong tình yêu phải có niềm tin dành cho nhau. Nếu anh người yêu em hiện tại không tin tưởng em thì em phải tìm cách bằng tình yêu và bằng sự chân thành của mình hãy tạo cho anh ấy niềm tin. Khi biết tin tưởng nhau thì sẽ yêu thương nhau và tình yêu sẽ bền vững hơn.

Nếu em đã cố gắng hết mình nhưng anh ấy không tin tưởng mà còn nghi ngờ em nhiều như vậy thì các em nên có những cuộc nói chuyện trao đổi để đưa ra quyết định. Vì khi không còn tin tưởng nhau thì tình yêu có thể không chân thành và sau này có thể không thực sự hạnh phúc.

Hãy xây dựng tình yêu bằng niềm tin và sự chân thành thì mới bền vững được em nhé.

Chúc các em hạnh phúc!

Tổng đài tư vấn tâm lý 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe