Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ sáu, 23/09/2011, 14:09 GMT+7
   huy hoang
   HN
   tuan...@yahoo.com
Câu hỏi: tui 31t co gd duoc gan 5 nam chung tui wen nhau 4 lam moi cuoi gio thi co 1 chau trai gan 4t.moi day vo tinh noi chuyen tui nghe vo tui ke em thich 1 nguoi con gai dep de kieu toc con trai vo tinh hom di le.tui moi tim hieu thi bx co ke la` hoi luc hoc lop 8 em co thich mot nguoi con gai nhung ko phai thich tinh ban ma` thich kiue khac ....tro lai chuyen bx gap nguoi con gai khi di le~.tui moi hoi la` em nhin thay nguoi con gai do thi trong long em nghi gi? thi bx tra loi la` thich nam om ngu chung va muon lam chuyen do....them mot lan nua co mot hom bx thay em gai minh dang ngu trong phong thi bx thay trong nguoi kho chiu muon lai om va` hon v...v... do la` nhung gi chinh bx ke cho minh nghe.gio minh phai lam sao ? lieu co nghiem trong ko ?chuyen vo chong minh thi cung binh thuong nhung bx ko co hung thu chi thinh thong moi len dinh thoi.gio minh phai lam sao? xin cac nhan tu van cho minh mot loi khuyen.chan thanh cam on.
Trả lời:

Chào anh!

Thực ra dấu hiệu mà bà xã anh kể như vậy cũng khá rõ ràng, có thể phần nhiều khẳng định được chị nhà thuộc giới đồng tính luyến ái.

Hiện tượng đồng tính xảy ra ở cả hai giới nam và nữ, tuy nhiên theo phong tục sống người Việt Nam nên đồng tính nam dễ thể hiện và được nhắc tới nhiều hơn đồng tính nữ. Thường có hai trường hợp như sau:

- Đồng tính biểu hiện rất sớm từ nhỏ, có thể do rối loạn gen di truyền.

- Đồng tính xuất hiện muộn như: Sau có gia đình, sau dạy thì…Thường do cơ thể có thần kinh nghệ sỹ yếu và sống trong môi trường thiên lệch giới hay tiếp xúc nhiều với người đồng tính.

Trường hợp của vợ anh xuất hiện sớm, tuy nhiên do tính cách cũng như hoàn cảnh sống, có thể chị ấy không biết rằng đó là bất thường, là đồng tính mà vẫn cố gắng tạo cuộc sống bình thường như những người con gái khác.

Khi chị ấy có kể chuyện chi tiết chứng tỏ rất tin tưởng ở anh và mong muốn được anh giúp đỡ. Những việc đó không phải lỗi của chị ấy mà là do giới tính. Thực tế người trong cuộc cũng rất đau khổ.

Với đồng tính những gì biểu hiện đó là nhu cầu sinh lý của họ. Không phải bệnh lý nên không có điều trị. Với trường hợp do hoàn cảnh tác động và bản thân muốn có lối thoát thì có thể thay đổi môi trường và lối sống để cải thiện, nhưng phải thực sự quyết tâm. Có thêm sự giúp đỡ từ phía gia đình sẽ tốt hơn.

Điều kiện tốt là không có cơ hội tiếp xúc với các đối tượng dễ nảy sinh tình cảm và tránh thời gian rảnh rỗi ( đầu tư thời gian vào công việc, thể dục thể thao, chăm sóc chồng con…)

Anh có thể hướng chị gọi điện tới số tổng đài 1900.6180 để được tư vấn và chia sẻ trực tiếp!

Chúc gia đình sức khỏe!

Bs. Tổng đài tư vấn tâm lý 1900.6180

Tag: Tư vấn sức khỏe qua điện thoạitrung tâm tư vấn tâm lýhoi dap suc khoe

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe