Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Chủ nhật, 25/09/2011, 10:09 GMT+7
   Dung Nguyễn đức khôi
   TP HCM
   gaum...@yahoo.com.vn
Câu hỏi: hjk,cho em hỏi em lở thích một thầy giáo hơn em có 8 t thôi à.Nhưng em rất muốn nói ra lại sợ thầy không hiểu ,không nói chuyện với em nữa.giờ em không biết làm sao cả .Mong tư vấn giúp em xem em phải làm sao?em 21 tuổi rồi.
Trả lời:

Chào em!

Chuyện tình cảm từ xưa đến nay vẫn là vấn đề khó xử cho tất cả mọi người. nhưng  bây giờ em đã 21 tuổi rồi. Không còn quá trẻ để đưa ra những quyết định cho cuộc đời mình nữa em à.

Em chưa nói rõ mối quan hệ của em và thầy giáo  nên chị cũng khó đưa ra những lời tư vấn cụ thể. Nhưng chị nghĩ em hoàn toàn có thể nói ra những suy nghĩ ấp ủ trong lòng mình bấy lâu nay.

Có rất nhiều cách để cho em thể hiện: ánh mắt, cử chỉ, sự quan tâm, nhắn tin, gọi điện, chat chit, blog… nếu sự thể hiện của em chân thành thì chị nghĩ rằng thầy sẽ phải nghiêm túc với tình cảm của em thôi.

Em đã 21 tuổi và chị tin chắc là lời nói của em sẽ được thầy giáo để ý và tôn trọng. Nhưng lời nói phải đi đôi với hành động em à. Em phải thể hiện tình cảm của mình ra cho thầy giáo thấy, biết đâu thầy cũng có tình cảm với em thì sao? Em chưa “thử” thì làm sao phải sợ hãi, lo lắng. Em hãy can đảm lên. Nếu tình cảm đó không được đón nhận thì em cũng cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Em có thể gọi điện đến tổng đài 199008909 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp em nhé!

Chúc em thành công!

 

Bs. Tổng đài tư vấn tâm lý 1900.6180

Tag: Tư vấn sức khỏe qua điện thoạitrung tâm tư vấn tâm lýhoi dap suc khoe

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe