Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ năm, 22/09/2011, 04:09 GMT+7
   Duyen My
   Viet Nam
   hill...@yahoo.com
Câu hỏi: Con thực sự mong mỏi Chuyên gia tư vấn có thể dành chút thời gian để chia sẻ nỗi niềm đau khổ mà con đang vấp phải hiện giờ. Một lần nhẹ dạ cả tin, con đã đánh mất cái ngàn vàng của mình rồi, bây giờ con hối hận lắm, nhưng con còn biết làm gì nữa bây giờ vì mọi chuyện đã xảy ra rồi, con nghĩ rằng mình chỉ còn mỗi con đường là tự kết thúc cuộc đời mình thôi. Con gái mà không còn trinh tiết nữa thì sống cũng như chết, con buồn lắm, con nhận lỗi là mọi việc đều do con tự gây ra nên con phải tự nhận lấy thôi, nhưng con thực sự buồn và bế tắc lắm, con tiếc cho đời mình, ước gì chuyện đó chưa bao giờ xảy ra với con, con sẽ làm lại từ đầu cho cuộc đời mình nhưng con biết rằng điều đó không thể, con không biết làm sao để có thể xoá bỏ lỗi lầm mà con lỡ gây ra. Con hoàn toàn không còn tinh thần để làm gì cả, con cũng không có ai để tâm sự nên em rất hoảng loạn và bế tắc, nên hôm nay con muốn nhờ Chuyên gia có thể chia sẻ giúp con, để con biết con nên làm gì bây giờ, hiện giờ con rất rối trí và không biết tương lai mình sẽ đi tới đâu nữa. Con cảm thấy như mình mất tất cả, tất cả mọi thứ và mất cả chính mình, chính vì điều đó nên con rất sợ cảm giác đối mặt với mọi người vì con luôn cảm thấy con bị thua người khác một cái gì đó mà con sẽ không bao giờ lấy lại được trong đời. Xin Chuyên gia tư vấn giúp con, con xin cảm ơn chuyên gia rất nhiều.


Trả lời:

Chào cháu!

Cô rất thông cảm cho hoàn cảnh của cháu hiện giờ. Nhưng cháu à, con gái không phải chỉ có mỗi “cái ngàn vàng” là quý giá đâu. Cháu  còn có biết bao nhiêu thứ quý giá khác nữa mà cháu đã “vô tình” không nhìn thấy đấy.

Không ai lại đánh giá một con người qua việc người ấy “còn” hay “mất” đâu cháu ạ. Quan trọng nhất là tính cách của người đó ra sao, có hiền lành, ngoan ngoãn , biết cách quan tâm yêu thương đến người khác hay không; có ý chí,nghị lực để vượt qua khó khăn hay không…

Cô không biết cháu đã “ mất”  trong hoàn cảnh thế nào? Nhưng cháu không nên tự trách bản thân mình nữa. Cháu tự dày vò bản thân mình thì chỉ có mình cháu đau khổ thôi cháu a. cháu phải mạnh mẽ lên. Cố gắng vượt qua giai đoạn này cháu sẽ thấy mọi chuyện nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Có biết bao cô gái vì nhẹ dạ cả tin như cháu mà đã đánh mất “ cái ngàn vàng”. Nhưng quan trọng là họ không đánh mất niềm tin cháu à. Họ vẫn tiếp tục sống, thậm chí là sống 1 cách tốt đẹp hơn để cho những người xung quanh thấy họ mạnh mẽ như thế nào. Cháu cũng nên như vậy đấy!

Cô  mong cháu hãy bình tĩnh và suy nghĩ thật thấu đáo về vấn đề này nhé! Khi cháu bình tĩnh lại , cháu sẽ suy nghĩ về chuyện này khác đi rất nhiều.

Hoặc cháu có thể gọi điện đến tổng đài 1900.6180 để được các bác sĩ tâm lý tư vấn trực tiếp cho cháu!

Chúc cháu sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này!


Bs.
 Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

Tag: Tư vấn sức khỏe qua điện thoạitrung tâm tư vấn tâm lýhoi dap suc khoe, suc khoe phu nu, suc khoe sinh san

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe