Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ hai, 26/09/2011, 13:09 GMT+7
   Dương Duy
   HN
   mrdu...@gmail.com
Câu hỏi: Anh(chị) ơi tư vấn giùm em với, câu chuyện của em là thế này
Hồi hè em có đi du lịch thái theo tour, trong tour em có đi cùng 1 gia đình khá đông (khoảng 15 người, trong đó có 7 người tầm tuổi em). Tính em ít nói nên cũng chả bắt chuyện gì với mấy đứa đấy, khi về nước thì cũng chỉ biết được yahoo và email. Trong đó có 1 cô bé kém em 1 tuổi làm em rất có thiện cảm, rồi về đến HN thì bọn em cũng chỉ mới đi chơi có 1 lần ( em và 7 đứa kia). Còn ngoài ra thì em cũng chỉ chat qua yahoo thôi, tính em ít nói nên khi đi chơi với bọn nó em cũng ít nói chuyện lắm. Thế rồi hôm nọ em có nói với cô bé kia là em thích em ý (em biết như vậy là quá nhanh nhưng em thấy ở bên thái cô bé đó cũng có cảm tình với em, hay nhìn trộm em) nhưng mà sau đó 1 ngày thì cô ta trả lời rằng chưa tiếp xúc nhiều với em nên chưa có cảm xúc (chưa thích mà cũng chả ghét ), cô ta còn nói vì em ít nói cho nên anh em nhà cô ta (6 đứa kia) chưa biết em là con người thế nào và vẫn còn cảm giác đề phòng. Vậy theo anh (chị) bây giờ em phải làm thế nào bây giờ ?
Cá nhân em nghĩ rằng nếu mình là người tốt thì cũng chả cần phải chứng minh mà tự họ sẽ hiểu ra thôi, mà giờ em chả biết nói gì với cô bé đó cả :
Trả lời:

Chào em!

Tình yêu có thể đến rất bất chợt hoặc có thể đến từ một thời gian quan hệ khá lâu dài để tạo dựng tình cảm. Tôi nghĩ là người đàn ông nên mạnh dạnchủ động ngỏ lời trước với người mà em có cảm tình, như thế là rất tốt không nên nghĩ là quá sớm.

Tuy nhiên với phụ nữ,nhất là với 1 người nhút nhát và thận trọng thì em cần lựa chọn những thời điểm và ngôn ngữ hợp lý trong các buổi đi chơi nói chuyện để gây dựng tình cảm. em cần nên tạo ra nhiều cơ hội để em và người con gái em có cảm tình được gần gũi, biết được tính cách,phong cách sống của nhau để thêm hiểu.

Tôi nghĩ em nên cố gắng đừng vì những trục trặc ban đầu,hãy tự tin tiếp xúc để xác định chính xác tình cảm của bản thân và của cô gái ấy.

Có gì băn khoăn thắc mắc em có thể gọi điện đến tổng đài 1900.6180 để được tư vấn thêm.

Chúc em mạnh khỏe!

Bs. Tổng đài tư vấn tâm lý 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe