Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ bảy, 22/10/2011, 14:10 GMT+7
   Tô Ngân
   q7
   rain...@yahoo.com.vn
Câu hỏi: chào Bác Sĩ
Em có chuyên thắc mắc muốn đc giãi đáp...em băn khoăn không biết giãi quyết thế nào? Xin tư vấn cho em biết :)
Em có quen 1 bạn trai cũng đươc 3 năm...vì gia đình và cách ngta đối xữ với em không chịu đc nên chúng em quyết định chia tay nhau...trong thời gian quen nhau chúng em vẫn ko có xãy ra 1 trường hơp nào thân mật wá mức cho phép....cho đến nay em quen đc 1 ngừoi mới trong vòng vài tháng thôi nhưng em nghĩ em thương anh ấy và em đã quyết định cho anh....rồi hôm wa khi anh hõi em có dấu anh chuyện gì ko? em trã lời ko thì anh nghĩ em nói xao với anh.anh nói ko nói xao thì giãi thich đii làm sao lần đâu quan hệ mà cái đó cũa em lại rộng? rồi nhũ hoa lai xẫm màu?....em ko biêt phãi giãi thích thế nào? anh ấy nói quen 3 năm tai sao ko có gi? mà mấy tháng lại có gì? và bắt em phãi chứng minh? e nhờ tư vẫn giúp em em phãi làm sao? em đã lỡ lời nói với anh " nếu em chứng minh đc thì mình chia tay nhau nhaz" anh đã nói nếu vậy thì khõi cần chứng minh nữa em trong sach rồi.em không biết phãi làm sao nữa trong luc đi hoc có 1 lần em bị té xe ko biết co phãi do nguyên nhân đó mà em quan hệ ko ra máu nên anh ấy nghĩ em là nói xao. Tu vân giúp em giãi quyết trương hơp này đi em xin cãm ơn
Trả lời:

 

Chào em!

Chị thấy buồn vì tình yêu của em. Có thể vì quá yêu nên ban trai em hành động như vậy, nhưng phần nhiều khách quan chị đánh giá bạn trai em có phần ích kỷ và chưa thực sự đặt tình yêu của hai em lên trên hết.

Khi yêu người ta yêu về con người, yêu tính nết, nghĩ nhiều cho hiện tại và tương lai chứ không có xoáy sâu vào quá khứ mà ngờ vực nhau.

Em trao cho anh ấy thứ quý giá nhất của mình vì thấy thương thì cũng nên xem lại. Dù sao chuyện cũng đã sảy ra rồi nên em cứ để nó tự trôi đi. Và tình yêu của hai em nên cân nhắc cho kỹ. Em không cần phải đôi co về chuyện trinh tiết, ra máu hay không. Em nên trao đổi thẳng với anh ấy rằng nếu anh ấy đặt vấn đề trinh tiết quá cao và không tin tưởng ở em như vậy thì không nên níu kéo tình yêu.

Em có thể vào theo đường dẫn để tìm hiểu thêm thông tin về màng trinh của nữ giới.

http://suckhoe68.com/suc-khoe-doi-song_1/suc-khoe-sinh-san/mang-trinh-ban-gai.html

Chúc em có hướng đi đúng cho mình!

Bs. Tổng đài tư vấn tâm lý 1900.6180

rainy

anh nói ko nói xao thì giãi thich đii làm sao lần đâu quan hệ mà cái đó cũa em lại rộng? rồi nhũ hoa lai xẫm màu?....em ko biêt phãi giãi thích thế nào? giúp em trã lời câu hõi này dum em :(

Ngày gửi: 23/10/2011 vào lúc 01:10

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe