Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ sáu, 30/09/2011, 08:09 GMT+7
   nguyen thi hong sen
   25/14 hung vuong p10 da lat
   hong...@gmail.com
Câu hỏi: xin chao cac chuyen gia! em nam nay 29t, mới lập gia đình được hơn nua tháng.
Trước đây chồng em la một người rat đào hoa, nhưng sau khi yêu em anh ấy đa hứa sẽ thay đổi nên em tam thời tin anh ấy và cho anh ay một cơ hội. Trong thời gian yêu em a ấy đã hứa sẽ chấm dứt hêt mọi mối quan hệ trước đây nhưng mới đây em phát hiện anh hay nói dối em nên em rất buồn. tinh em yêu ai thì rất yêu nhưng đã làm tổn thương em thi tự nhiên em k con tình cảm gi nữa,giờ em chi muốn chia tay thôi chị ah vi em rat ghét con người giả dối, jo em mới phát hiệm em co thai nên không biết nen như thế nào nua. xin các chuyen gia tư vân dùm em. em cam on nhiều!
Trả lời:

Chào em!

Mỗi chúng ta không ai là hoàn hảo, và không ai là không có những lúc mắc sai lầm. Quan trọng là có sửa chữa những sai lầm đó không và không tái phạm nữa hay không em à.

Nếu chồng em chưa thực sự thay đổi thì em nên nói chuyện với anh ấy để cả hai đưa ra quyết định phù hợp. Các em còn trẻ và mới kết hôn đây mới chỉ là thử thách ban đầu của cả hai trong cuộc sống hôn nhân thôi em à. Nếu em từ bỏ quá sớm người đau khổ không chỉ là 2 vợ chồng mà còn cả con em khi bé lớn lên.

Anh chị nghĩ rằng em nên nói chuyện với chồng em nhiều hơn. Nếu em còn tình cảm với anh ấy thì nên cho anh ấy một cơ hội để sử chữa và nói rằng đó là cơ hội duy nhất. Chị tin khi cả hai chia sẻ nhiều thì các em sẽ hiểu nhau hơn và tình cảm dành cho nhau sẽ nhiều hơn.

Hôn nhân trong những năm đầu là giai đoạn thử thách lớn nhất em à. Hãy cho anh ấy một cơ hội để lại được yêu thương em và con nhiều hơn. Và cũng là cơ hội để em giữ gìn hạnh phúc gia đình và hiểu anh ấy hơn.

Em là người mạnh mẽ hãy lấy sự mạnh mẽ ấy bảo vệ tổ ấm của em em nhé. Anh chị tin rằng em sẽ thành công và gia đình sẽ lại hạnh phúc.

Chúc em sức khỏe và hạnh phúc!

Tổng đài tư vấn tâm lý 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe