Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ sáu, 08/05/2015, 01:05 GMT+7
   duong thi tuyen
   423
   hong...@yahoo.com
Câu hỏi: Toi nam nay 20t ket hon dc 3nam va co ctrai 2t.truoc khi ket hon toi co qhtd vs btrai vi la lan dau nen cam giac co thich thu.nhug sau do chug toi chia tay nhau.va sau nay toi gap ng dan og khac cug chinh la chog toi bay gio.truoc khi chug toi ket hon a ay co doi qh nhug khi a ay doi hoi toi cam thay rat so .toi ko so mih co bau truoc hay so quan niem cua cac cu ngay xua hay noi cau . An com truoc keng.ma toi co cam giac mih dag so.1 dieu gido ma toi chag biet do la dieu gi.nhug nhieu khi a ay doi hoi toi cug chi dah chap nhan .ma moi khi qh r.toi thay mih chag co cam giac gi.toi nghe nhieu nguoi noi khi qh ca nam va nu se dat cuc khoai .nhug tu luc toi qen biet a ay cho khi den luc ket hon den gio toi chua biet cuc khoai la gi.ma moi lan a ay doi thi toi lai cam giac thay so.luc do toi chi muon noi qua chuyen khac.chu cam thay k co ham muon.ma kih nguyet cua toi bt.sk cug bt.toi cam thay trog log can phai lo lag nhieu thu lam.nao la lo cho con lo cho cs gd.hau nhu trog dau tôi k co nghi den chuyen khac.nhat la chuyen qhvc.nhieu luc toi cug muon nghi den .nhug nghi den thi lai thay so hai.ko tu tin trog chuyen chan goi.ma chog toi rat hieu ve chuyen chan goi nhieu lan a ay con tu van cho toi nhug toi lai cho qua moi chuyen.a ay biet toi nhu vay nhug a ay van rat yeu thuog vo. toicug rat yeu chog.nhug toi thay mih duog nhu bat luc trog chuyen chan goi.bac si oi hay cho toi loi khuyen . Xin cam on !
Trả lời:

Em thân mến!

Trước hết anh chị cảm ơn vì em đã tin tưởng chia sẻ những tâm sự thầm kín của vợ chòng em với anh chị, mong rằng với những tư vấn của anh chị sẽ giúp em lấy được lại cân bằng và lấy lại được hưng phấn trong quan hệ tình dục vợ chồng.

Với em đã từng có quan hệ tình dục lần đầu với người yêu và có đạt được khoái cảm còn khi quan hệ với chồng không đạt được khoái cảm và có cảm giác sợ quan hệ, điều này có thể do tâm lý của em gây ra. Khi lần quan hệ đầu tiên em đạt được trạng thái tốt nhất nên trong tâm lý của em sợ khi quan hệ với chồng sẽ không đạt được khoái cảm và ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân. Áp lực từ những lần quan hệ với chồng và câu chuyện từ quá khứ luôn ám ảnh em vô hình đã làm ảnh hưởng đến cảm giác tình dục với chồng.

Để khắc phục được yếu tố tâm lý này em cần có tư tưởng thoáng hơn, em đã kết hôn với chồng bằng tình yêu lâu bền thì tình dục sẽ là một phần của tình yêu thăng hoa nên em không nên tạo áp lực cho mình.

Ngoài ra những dấu hiệu em đang găp là không có ham muốn tình dục đó có thể là vấn đề bệnh lý em cần chủ động khám sức khỏe tình dục để cải thiện sớm. Đây là vấn đề bệnh lý về tình dục em có thể khám tại các bệnh viện hoặc trung tâm về sức khỏe sinh sản tình dục giới tính. Khi tìm được nguyên nhân và điều trị sớm sẽ có hiệu quả tốt.

Chồng em vẫn luôn bên em và chia sẻ với em nên anh chị tin rằng em sẽ cân bằng được cuộc sống của em.

CHúc em mọi việc như ý!

Mọi tâm sự em có thể gọi cho các chuyên gia tổng đài 1900.6180 để được tư vấn trực tiếp.

BS Tổng đài 1900.6180

 

 

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe