Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ tư, 10/08/2011, 03:08 GMT+7
   Đinh Hải Yến
   HN
   dinh...@gmail.com
Câu hỏi: Anh chị Trung tâm tư vấn tâm lý UCare thân mến!
Em có rất nhiều nỗi buồn muốn anh chị tư vấn cho em trong lúc này. Vì thực sự thì em không biết chia sẻ cùng ai cả?
Em là một cô gái không may mắn vì bố mẹ mất từ nhỏ được mọi người trong gia đình nuôi ăn học giờ em đang học năm cuối đại học thì sự việc không may lại xảy ra với em trong lúc này là người yêu em đã mất. Thực sự thì trong lúc nãy em cảm thấy rất hụt hẫng vì thấy mọi thứ trong mình đều mất hết những người thương yêu mình đều bỏ mình đi hết.
Em mong trung tâm tư vấn hãy cho em lời khuyên để em có thể vượt qua lúc này vì em cũng sắp ra trường rồi ạ.
Em xin chân thành cảm ơn!
Trả lời:

chào em!
  Các anh chị của tổng đài tư vấn tâm lý Ucare đã đọc được những dòng tâm sự của em. Trước hết anh chị xin chia buồn với những mất mát mà em đang phải đối mặt. Anh chị rất thương và cảm thông cho hoàn cảnh của em. Em à, trong cuộc sống không phải lúc nào mọi chuyện cũng viên mãn và theo ý mình được. Em đã mất đi ba, mẹ, người yêu, nhưng đó chưa phải là mất tất cả bởi em còn rất nhiều những người thương yêu, đùm bọc em, những người nuôi em ăn học, những người bạn...Tất cả những nỗi đau mà em phải chịu đều là những nỗi đau rất lớn mà không phải ai cũng đủ dũng cảm để vượt qua. Nhưng thực tế là em đã từng rất dũng cảm để vượt qua  nỗi đau mất người thân đó thôi. Em đã khôn lớn, trưởng thành, thậm chí là đang học đại học. Điều đó chứng tỏ em thông minh, chăm ngoan và nghị lực... Em hãy cố gắng vượt qua em nhé! "khi một cánh cửa đóng lại thì cánh cửa khác lại mở ra" . Em đừng quá tiếc nuối những kỉ niệm đã qua mà bỏ lỡ những cơ hội yêu thương mới.

   Thời gian sẽ là liều thuốc tốt nhất để chữa lành những vết thương của trái tim. Chị tin rồi em sẽ vượt qua tất cả, sẽ lại yêu thương thêm lần nữa và sẽ thấy cuộc sống này thật mến yêu...
chị biết hiện tại em đang cảm thấy hụt hẫng và trống vắng lắm khi mà bờ vai cho em sức mạnh đã đi xa mãi. Nhưng em không thể cứ sống mãi trong quá khứ được. Em phải thoát ra, tìm lại chính bản thân mình. Em phải tiếp tục đương đầu với những thử thách, đăc biệt là hoàn thành năm cuối cùng đại học. hị tin rằng những người đã mất hay những người thân đang sống vẫn luôn bên em và mong em trưởng thành, thành đạt và hạnh phúc. Chúc em sớm vượt qua tất cả!

Trung tâm tư vấn tâm lý UCare

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe