Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ tư, 15/07/2015, 11:07 GMT+7
   Hoàng Thị Xuân Thu
   3
   baby...@gmail.com
Câu hỏi: EM là người hiền lành, ngoan ngoãn,gia đình gia giáo nên có khá nhiều người theo đuổi.Lúc trước em có yêu 1 anh hơn em nhiều tuổi, em và anh đều có việc ổn định,đi làm xa nhà,và gia đình ở quê lại gần nhà nhau. Một số bạn bè của em không thích anh. Bản thân em thấy anh là người nghiêm khắc, khó tính, đôi khi hay áp đặt người khác,nhưng em lại yêu điều đó vô cùng. Anh nói sẽ dẫn em ra mắt ba mẹ. Nhưng một thời gian sau, em thấy anh luôn im lặng, từ chối gặp mặt em,không trả lời thắc mắc đó của em, anh chỉ nói: Cứ từ từ,Đừng quá tin tưởng vào anh. Em đã nhớ anh rất nhiều, và em nghĩ có khi nào anh đã có người khác...
Rồi đang lúc em đau khổ nhất, bạn ấy xuất hiện, bạn luôn đáp ứng mọi thứ em cần. Lúc trước bạn từng theo đuổi em,nhưng em đã lạnh nhạt với bạn. Em luôn nghĩ em không yêu người bằng tuổi vì người ta không thể che chở được cho em. Bạn là con trai một trong nhà, ngoan hiền và cũng có công việc ổn định. Sau 2 tháng quen nhau,em thấy mình cũng biết nhớ biết thương, em nhận lời yêu của bạn. Bạn lại vẽ ra một tương lai xa với cả việc cưới hỏi dạm ngõ, nhưng em thật sự chưa muốn.
Thời gian gần đây, anh lại thường xuyên liên lạc cho em, nói rằng anh luôn âm thầm quan tâm, theo dõi em từng ngày, anh biết em đã có người mới,em làm gì ở đâu anh đều biết, anh hỏi em có yêu người ta thật lòng không, người ta có thể đem lại hạnh phúc cho em không...Lời nói của anh như dao cắt vào tim, em rất nhói. Em vẫn còn yêu anh, thế nhưng em không thể phụ bạc bạn trai của em, bạn ấy đặt quá nhiều niềm tin và hy vọng vào em. Em phải làm sao bây giờ ạ!
Trả lời:

 Chào em

Chúng tôi rất vui vì em đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho tổng đài.

Đọc thư của em chúng tôi rất hiểu tâm trạng của em lúc này. Trong cuộc sống chúng ta luôn phải tự bước đi trên những cung đường, các cung đường ấy đều có nhiều ngã rẽ, có ngã rẻ phẳng lặng nhưng có ngã rẻ lại đầy chông gai và chính bản thân ta phải suy nghĩ để chọn cho mình con đường dễ đi nhất. Trong tình yêu cũng vậy, em hãy chọn cho mình một bến đỗ mà ở nơi đó em thấy yên bình nhất, em được là chính em, được yêu chính bản thân em thì em mới hạnh phúc và có thể yêu những người xung quanh em được.

Mọi thắc mắc em có thể gọi điện đến số điện thoại 11900.6180 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc em sức khỏe.

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe