Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ ba, 09/08/2011, 13:08 GMT+7
   Nguyễn Thu Sương
   Cần Thơ
   Saur...@yahoo.com.vn
Câu hỏi: dạ cho em hỏi, không biết tại do em đang ở tuổi 19 hay tại vì sao mà đôi khi em cảm thấy tâm lý mình thay đổi nhiều lắm. Đặc biệt về chuyện tình cảm nam nữ. Em không biết mình có thích người đó không nhưng nhiều lúc em không gặp người đó khoảng vài tuần lễ là em có cảm giác nhớ, lạ hơn nữa là khi vừa mới gặp nhau sau khi chia tay về tới nhà em càng thấy nhớ nhiều hơn nữa. Em không có điều kiện gặp người này thường xuyên gì không ở gần nhau lắm. đối với những người khác em mà lâu rồi em không có liên lạc cũng không có cmar giác muốn nhắn tin hỏi thăm như với người này.Đôi lúc em lại có cảm giác thờ ơ với họ, nhưng trong lòng em lúc nào cũng quan tâm đến người đó cả, ngày nào cũng có lúc nhớ hay nghĩ về người đó.trong lòng em luôn quan tâm để ý đến suy nghĩ,lo lắng cho người đó.em quen biết người này cũng khoảng 3 -4 năm. có lúc cũng thân như quan tâm, rủ nhau đi uống cà phê, người đó quan tâm em như một người em gái vậy.Em muốn hỏi tâm trạng em như vậy là thế nào, em đã yêu người đó rồi sao? Hay em bị nhầm lẫn. hãy chỉ cho em biết em phải làm gì trong trường hợp này?
Trả lời:

Chào em!

Ở lứa tuổi của em, đang trong khoảng thời gian giao động tâm lý rất nhiều, đặc biệt là chuyện tình cảm trai gái, có yêu có ghét. tuy nhiên nhiều khi bạn gái quá thần thánh hóa và ngưỡng mộ một ai đó mà không để ý đến việc phân tích thực hư tính cách của đối phượng.

Thực ra như vậy không phải là không tốt nhưng trong xã hội phức tạp rất nhiều, em chưa có va vấp nên thường coi nhẹ mọi chuyên và làm mọi việc theo cảm hứng của mình.

Cảm giác của em về chàng trai đó mới chỉ là ấn tượng tốt và quý mến, muốn gặp gỡ. Cần phải cân nhắc thêm. Em nên để mọi chuyện diễn ra tự nhiên, thực ra tình cảm trai gái rất nhạy cảm, khi em quý người ấy, họ sẽ sớm nhận ra và nếu có tình cảm họ sẽ chủ động đáp lại tình cảm của em.

Chúc em luôn vui và thấy hạnh phúc bên mình!


Trung tâm tư vấn tâm lý Ucare

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe